Home >> Tin tức dịch vụ >> Báo giá sàn nâng kỹ thuật chất lượng tốt nhất tại Hải Dương

Báo giá sàn nâng kỹ thuật chất lượng tốt nhất tại Hải Dương

Sự lựa chọn thông minh, cho các nhà xưởng, bệnh viện, công trình lớn… thế nhưng việc lựa chọn mua sàn nâng kỹ thuật và đơn vị thi công, là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm của công trình.

Cấu tạo chung sàn nâng kỹ thuật

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật bao gồm 3 thành phần chính là tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thanh giằng, ngoài ra còn các phụ kiện đi kèm khác để hoàn chỉnh hệ thống sàn nâng kỹ thuật như keo dán chân đỡ, vít bắt thanh giằng, chụp nâng tấm sàn.

Tấm sàn được làm bằng thép dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Lõi bên trong được độn xi măng để tăng độ cách âm và chịu lực. Kích thước tiêu chuẩn chung của tấm sàn là kích thước quốc tế 600x 600 mm, với độ dày 35 mm. Bề mặt của tấm sàn dày 1.2 mm được phủ một lớp HPL chống tĩnh điện hoặc gạch nhựa chống tĩnh điện hoặc có thể để trơn.

Chân đỡ tấm sàn được mạ thép 3 bộ phận là phần đế chân đỡ, phần ống tuýp chân đỡ, phần đầu chân đỡ…

Hệ thống thanh giằng  được làm bằng thép mạ dày 1mm có dạng hộp, kích thước 20 x30x 568 mm, thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng được gắn phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng. Mục đích của thanh giằng nhằm liên kết các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của hệ thống sàn.

Báo giá sàn nâng kỹ thuật cho mọi công trình tại Hải Dương

Với nhu cầu ngày càng cao về việc lắp đặt sàn nâng kỹ thuật cho các công trình, việc xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm là điều khá dễ hiểu. Quý khách hàng nên chú ý đến cách báo giá, nó phải đáp ứng hợp lý những điều sau:

  • Giá sàn nâng kỹ thuật chưa thi công
  • Báo giá nhân công thi công sàn nâng kỹ thuật
  • Chất liệu vật liệu thi công, công trình
  • Thời gian thi công lắp ráp dài hay ngắn
  • Vật liệu phủ tấm sàn là HPL, PVC, OA…

Ngoài những yếu tố kể trên, khi bạn có ý định lắp ráp hệ thống sàn nâng kỹ thuật bạn nên quan tâm đến mặt sàn thi công có bằng phẳng, loại sàn nâng bạn lắp là loại sàn nâng trơn, thông hơi hay phủ thoàn thiện bề mặt…

  • Sàn nâng bề mặt phủ HPL, Vinyl. Sản phẩm được nhập khẩu và thi công trực tiếp. Tấm sàn thép, lõi xi măng nhẹ, qui cách 600x600x35mm đơn giá khoảng 40 USD.
  • Các sản giá trị trên chưa bao gồm VAT đã bao gồm phí vận chuyển và công lắp đặt tại công trình

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và xây dựng, thi công sàn nâng kỹ thuật khắp cả nước, Nguyên Bảo tự hào là đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín vững chắc đối với các nhà thầu lớn khi hợp tác và cung ứng.

Bài viết tham khảo: Sàn kỹ thuật nhôm đặc

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*