Home >> Ứng dụng sàn nâng >> Các loại sàn nâng kỹ thuật
Các loại sàn nâng kỹ thuật
Các loại sàn nâng kỹ thuật

Các loại sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật là loại sàn được thiết kế và sản xuất để lắp đặt trên bề mặt phẳng và tạo ra khoảng cách giữa hai mặt sàn để chứa dây cáp, dây điện cho những công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Sản phẩm này khá phổ biến trong các khu văn phòng, tòa nhà, trường học,…

Có thế bạn đã từng đặt chân đến một căn phòng được làm từ sàn nâng kỹ thuật nhưng bạn lại không biết tên của loại sàn này. Hay có thể bạn đã nghe qua về cái tên sàn nâng nhưng lại không biết cụ thể về nó.

Nói chung khái niệm sàn nâng còn khá mới mẻ, hiện nay việc ứng dụng nó còn chưa phổ biến. Nhưng với tính năng, ưu điểm mà sàn nâng kỹ thuật đem lại, hứa hẹn trong tương lai nó sẽ là vật liệu sàn thay thế các loại sàn khác.

Các loại sàn nâng kỹ thuật

Các loại sàn nâng kỹ thuật

Các loại sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật có hai sản phẩm nổi bật là vật liệu bề mặt và vật liệu lõi.

Với vật liệu bề mặt sàn nâng có các loại sau: mặt sàn được phủ HPL, mặt sàn nâng được phủ sắt sơn tĩnh điện, mặt sàn nâng phủ vinyl.

Vật liệu lõi sàn nâng gồm có: lõi xi măng, lỗi nhôm và lõi gỗ.

Cấu tạo của sàn nâng kỹ thuật

Một hệ thống sàn nâng kỹ thuật hoàn chỉnh gồm có: tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thanh giằng, ngòai ra còn có một số phụ kiện để lắp đặt hòan chỉnh hệ thống sàn nâng gồm: keo dán chân đỡ, chụp nâng tấm sàn, vít bắt thanh giằng.

Công dụng của sàn nâng kỹ thuật

– Với khoảng không gian được tạo ra giữa nền bê tông và sàn nâng kỹ thuật sẽ giúp chúng ta che giấu được ống dẫn, kỹ thuật ngầm, hệ thống dây, … tránh sự xâm hại của hóa chất, côn trùng hay các nhân tố xấu như nhiệt độ, độ ẩm…

– Sàn nâng kỹ thuật mang đến môi trường khô ráo, sạch sẽ giúp mang lại không gian làm việc trong lành, khoa học. Sàn nâng giúp giảm tiếng ồn, tiếng rung khi lượng người quá đông hoặc thiết bị tạo ra khi vận hành. Sàn nâng cũng không dẫn lửa, không dẫn điện tạo môi trường sống và làm việc an toàn, lành mạnh.

Đơn vị cung cấp sàn nâng kỹ thuật uy tín

Nguyên Bảo chính là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn được hướng giải quyết vấn đề hợp lý và thông minh về sàn nâng kỹ thuật cho bề mặt sàn của bạn. Sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2000; Chứng chỉ chứng nhận thiết bị bảo vệ tĩnh điện (Certificate of Electrostatic Protective Equipments), Chứng chỉ kiểm định chất lượng xuất xưởng Test report nên bạn hoàn yên tâm khi đến với Nguyên Bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*