Home >> Tin tức dịch vụ >> một số loại sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao tại Nam Định

một số loại sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao tại Nam Định

Bạn đang phân vân lựa chọn loại sàn nâng kỹ thuật nào phù hợp cho công trình xây dựng của mình tại Nam Định. Tuy nhiên kiến thức của bạn về loại sàn này còn khá ít, bạn không biết loại sàn nào là tốt nhất. Bài viết này cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về sàn nâng kỹ thuật.

Tìm hiểu chung về sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi với cái tên sàn thông minh, sàn giả, là loại sàn giúp tạo ra một khoảng giữa các tấm sàn với sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế nâng nó lên. Đây là loại sàn vẫn còn khá mới mẻ  trong hệ thống xây dựng tại Việt Nam, tuy nhiên nếu ai đã biết đến loại sàn nâng thì chắc chắn sẽ thích thú khi sử dụng bởi những tính năng, công dụng mà nó mang lại.

Cả hệ thống sàn nâng: Gồm một mạng lưới những khung kim loại hoặc chân đế giúp nâng những tấm sàn lên một độ cao tùy ý. Độ cao của sàn tạo ra khoảng không gian giúp chạy dây hoặc lắp đặt thiết bị ở bên dưới thuận tiện hơn. Tấm sàn nâng: Kích thước thường thấy là 60 x 60 cm. Có hai dạng tấm sàn chính là tấm sàn nâng nguyên khối và tấm sàn nâng có lỗ thông hơi. Những tấm này thường được làm với vật liệu lõi là nhôm, xi-măng, gỗ, sợi khoáng. Có thể để dạng trần hoặc phủ vật liệu hoàn thiện lên bề mặt, một số loại vật liệu chính là mặt phủ vinyl, mặt phủ HPL, mặt phủ sắt sơn tĩnh điện (OA).

Các loại sàn nâng kỹ thuật phổ biến tại Nam Định

  1. Sàn nâng kỹ thuật phủ PVC

Tấm thép lõi xi măng nhẹ, mặt phủ PVC chống tĩnh điện với tấm khuôn thép lõi xi măng được thiết kế dạng khuôn đúng bằng thép bề mặt sản phẩm dày 0.8-2mm, có 64 vòm hình trứng/ tấm. Lõi của tấm được phủ chất liệu bê tông nhẹ nhằm cách nhiệt và cách âm với xung quanh tấm được viền nhựa PVC nhằm tạo sự chắc chắn và bảo vệ tấm sàn.

  1. Sàn nâng kỹ thuật thông hơi

Bề mặt sàn thông hơi phủ HPL, lõi không có xi măng với kích thước tiêu chuẩn 600x600x35 mm mặt hoàn thiện HPL đồng bộ với tấm sàn. Có tỷ lệ thông hơi 41 % với tổng số có 576 lỗ thông hơi/ tấm có damper hoặc không có.

  1. Sàn nâng kỹ thuật HUATONG

Là loại sàn được thiết kế phù hợp với quy mô tổ chức, tái tổ chức, phù hợp với những thay đổi thường xuyên trong mục đích sử dụng với sự phát triển của công nghệ. Sàn Kỹ thuật HUATONG là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải.

Có rất nhiều sàn nâng cho bạn lựa chọn khi lắp đặt và sử dụng. Các khách hàng mua số lượng lớn hay ít tại Nguyên Bảo sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu tải của sàn và không phải băn khoăn hay cân nhắc liệu loại sàn có tuổi thọ và chất lượng lâu bền hay không.

Bài viết tham khảo: Cáp tiếp địa sàn nâng kỹ thuật

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*