Home >> Tin tức dịch vụ >> Sàn nâng kỹ thuật thông minh có cấu tạo và ưu điểm gì?

Sàn nâng kỹ thuật thông minh có cấu tạo và ưu điểm gì?

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Sàn nâng kỹ thuật thông minh đã ra đời mang đến 1 giải pháp vô cùng tuyệt vời cho công trình. Vậy cấu tạo, ưu điểm, ứng dụng của loại sàn nâng này là gì? Cùng HD599 tìm hiểu ngay dưới đây

Sàn nâng kỹ thuật thông minh

Sàn nâng thông minh ngày càng được ưa chuộng sử dụng

1. Tại sao lại gọi là sàn nâng kỹ thuật thông minh

Sàn nâng kỹ thuật thông minh là một loại sàn dùng để tạo ra khoảng trống giữa các tấm sàn và nền nhà dùng các chân đế nâng nó lên.

Loại sản phẩm này được sử dụng cho mục đích đi các đường dây thiết bị bên dưới như dây cáp mạng, dây điện. Ngoài ra người ta còn thiết kế sử dụng với mục đích làm điều hòa không gian căn phòng hoặc đi các đường ống nước

Sàn nâng kỹ thuật thông minh

Sàn nâng rất tốt cho các phòng IT

2. Cấu tạo của tấm sàn nâng kỹ thuật

Các loại sàn nâng nói chung được xây dựng bằng một mạng lưới các khung bằng sắt, nhộm hay kim loại nói chung.

Chúng được gắn với các chân đế từ đây người dùng có thể tăng giảm độ cao thấp dùng cho việc nâng các tấm sàn rời lên cao hoặc hạ xuống thấp.

Về chiều cao tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khoảng không gian trống thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15 cm.

Bề mặt tấm sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện Hà Nội thường có kích thước 60 cm*60 cm. Được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat.

Các tấm vật liệu này có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL (high-pressure laminates), đá, vinyl.

Đặc biệt các loại sàn nâng chống tĩnh điện dùng cho khu vực có điện ấp người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.

Hầu hết các loại sàn nâng thông hơi người ta sẽ dùng ở các gian phòng được trang bị máy hiện đại. Đó là những nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn. Mục đích sử dụng là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên để làm mát đều và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Sàn nâng kỹ thuật thông minh

Các loại sàn nâng kỹ thuật hiện nay

3. Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật

Hầu hết được áp dụng cho không gian hợp lý và linh hoạt hơn. Thiết bị này là hệ thống sàn được lắp ghép, nó có thể thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao thấp của mặt sàn một cách nhanh chóng.

Tất cả có thể làm theo nhu cầu người dùng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn. Cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.

Đặc điểm Tấm sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện là sàn lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm sàn nâng bị hư hỏng sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Khi cần thay thế hoặc sửa chữa sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Loại thiết bị này rất bền vững và ít hư hỏng

Sử dụng an toàn rất ít khi gặp sự cố

Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.

Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng sàn nâng kỹ thuật thông minh cho công trình của mình. Liên hệ ngay với HD599 để được tư vấn cụ thể nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*