Home >> Thi công sàn nâng >> Tay hít sàn nâng kỹ thuật có tác dụng như thế nào?

Tay hít sàn nâng kỹ thuật có tác dụng như thế nào?

Bạn đang tìm tay hít sàn nâng kỹ thuật để lắp cho tiện lợi mỗi khi mở ra mở vào. Tuy nhiên vẫn chưa tìm được loại phù hợp vì chưa nắm rõ lắm. Dưới đây HD599 sẽ giải đáp chi tiết

tay hít sàn nâng kỹ thuật

Tay hít của sàn nâng làm bằng inox

1. Tìm hiểu về tay hít sàn nâng kỹ thuật

Tay hít sàn nâng kỹ thuật là một dụng cụ hỗ trợ cho các kỹ sư trong việc thi công sàn nâng kỹ thuật và bảo trì sàn nâng kỹ thuật. Dùng khi các thiết bị bên dưới sàn nâng kỹ thuật cần phải sửa chữa hoặc thay thế.

Công dụng chính của tay hít là hít chặt vào tấm sàn nâng. Để nhấc tấm ra khỏi khung của hệ thống sàn nâng kỹ thuật. Hoặc trọng việc lắp đặt thì được sử dụng như 1 công cụ không thể thiếu hỗ trợ đắc lức cho việc di chuyển tấm sàn nâng đảm bảo cho việc thi công nhanh gọn và an toàn cho kỹ thuật viên.

Sản phẩm này được làm từ cao su ABS cao cấp và thép không gỉ.

Tay hít có công suất nâng tới 50Kg

Sản phẩm có thể sử dụng được trên 07 năm.

Trong việc thi công sàn nâng kỹ thuật chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng tay hít không chuyên dụng gây mất an toàn lao động.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ tay hít sàn nâng kỹ thuật.

Quý khách cần số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

tay hít sàn nâng kỹ thuật

Cận cảnh tay hít sàn nâng

2. Tác dụng của sàn nâng kỹ thuật?

Mọi loại sàn nâng đều có một tác dụng chính là giảm thiểu việc phải âm tường đi dây điện có thể gây khó khăn trong quá trình sửa chữa. Ngoài ra với mỗi loại sàn khác nhau lại có một tác dụng riêng.

– Với loại sàn nâng nguyên khối

Mỗi vật liệu bề mặt lại có một tác dụng khác nhau. Với mặt phủ sắt sơn tĩnh điện thường đi đôi với lõi làm bằng xi-măng đem đến khả năng chịu lực tuyệt vời.

Sàn nâng phủ vinyl lại giúp khử tĩnh điện, được sử dụng với phòng sạch và phòng sản xuất điện tử. Mặt phủ HPL lại cho thêm khả năng chống ồn, có thể ứng dụng trong những phòng hội hợp cao cấp.

– Với loại sàn nâng có lỗ thông hơi

Với việc có thêm những lỗ nhỏ trải đều. Loại sàn nâng này cho phép lắp đặt thêm hệ thống điều hòa bên dưới sàn nhà.

Đây được coi là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho máy điều hòa gắn tường truyền thống khi cho hiệu suất cao hơn mà chi phí vận thành lại thấp hơn.

Với ngần ấy những công năng hữu ích đã đủ giúp bạn lựa chọn sử dụng công nghệ mới này chưa? Nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm sàn nâng thì có thể truy cập địa chỉ HD599 để được tư vấn rõ hơn.

tay hít sàn nâng kỹ thuật

Tay hít giúp dễ dàng mở nắp

3. Sàn nâng có cấu trúc như thế nào

Nhìn chung các loại sàn nâng đều có cấu trúc chung như:

– Tấm sàn: Được chế tạo từ thép tấm dạng hộp và có lớp sơn tĩnh điện phía ngoài. Bên trong là lõi sử dụng xi măng độn nhằm tăng khả năng cách âm và chịu trọng lượng.

– Thanh giằng (được làm từ thép mạ có độ dày khoảng 1mm). Phần gắn với đầu chân đỡ bằng vít để liên kết các chân đỡ lại với nhau làm tăng khả năng chịu lực cho sàn.

– Hệ thống chân đỡ: Được làm từ thép mạ

– Phụ kiện kèm theo: Vít bắt, keo dán chuyên dụng, chụp nâng tấm sàn…

Tiện ích của sàn nâng kỹ thuật

– Sàn nâng dễ lắp đặt, dễ dàng bảo dưỡng cũng như bảo trì hệ thống điện bên dưới sàn.

– Tránh được hóa chất mạnh, côn trùng, nhiệt độ nóng ẩm của mặt sàn nhằm bảo vệ hệ thống nguồn điện, các vật liệu bên dưới sàn.

– Hạn chế tối đa tiếng ồn, rung lắc hay các vấn đề liên quan đến nguồn điện khi gặp sự cố cháy, nổ.

– Môi trường khô ráo, thoáng, sạch sẽ cho những trang thiết bị để trên mặt sàn.

– Tạo điều kiện tiện lợi cho việc trang hoàng, sữa chữa, di dời hệ thống lạnh nếu được lắp đặt bên dưới…

Ứng dụng của sàn nâng sử dụng trong các nhà máy khu công nghiệp, các phòng mạng, trung tâm điện máy. Trung tâm điều hành, nhà máy điện, văn phòng, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, ngân hàng, phòng điều khiển…

Để biết thêm thông tin chi tiết về tay hít sàn nâng kỹ thuật hoặc sàn nâng. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. HD599 sẽ giúp bạn có sản phẩm tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*