Chân đế sàn nâng – phụ kiện sàn nâng kỹ thuật

Chân đế sàn nâng là một phụ kiện sàn nâng kỹ thuật, ứng dụng sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn, chất lượng, tính thẩm mỹ cao và độ chính xác về kích thước tuyệt đối.

Mô tả

Chân đế sàn nâng là một phụ kiện sàn nâng kỹ thuật, ứng dụng sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn, chất lượng, tính thẩm mỹ cao và độ chính xác về kích thước tuyệt đối.

Đặc điểm của chân đế sàn nâng – phụ kiện sàn nâng kỹ thuật

Sản phẩm chân đế sàn nâng – phụ kiện sàn nâng được dập, đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chích xác.

Chi tiết về thiết kế chân đế sàn nâng:

  • Độ dài: 300mm > 1000mm
  • Ống phi: 25mm, 34mm
  • Thanh ngang: dài 570mm
  • Kích Thước: 20mm *40mm *1,0mm
  • Chất liệu: Thép ct3, inox
  • Bề mặt: Xi mạ, màu vàng
  • Chân đế sàn nâng sau khi được dột theo khuôn, được hàn và làm sạch sẽ được đem đi mạ đồng ( hay gọi là mạ cầu vồng).

Sản phẩm được lập trình gia công theo các hệ điều hành, kỹ thuật cao.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, chân đế sàn nâng có thể mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn,…

Sản xuất dựa trên nền tảng là từ đột dập và phát triển thêm các công nghệ gia công cơ khí mới như đánh bóng, ép thủy lực, tiện, phay CNC.

Chân đế sàn nâng – phụ kiện sàn nâng kỹ thuật

Chân đế sàn nâng – phụ kiện sàn nâng kỹ thuật

Chân đế sàn nâng – phụ kiện sàn nâng kỹ thuật có chức năng giúp tạo khoảng trống ở dưới mặt sàn nâng, đây là đặc điểm nổi bật, một thiết kế sáng tạo thông minh để có thể đáp ứng cho nhu cầu lắt đặt sàn ở các văn phòng cần xây dựng hệ thống dây điện, dây cáp ở dưới sàn, đảm bảo cho không gian sạch sẽ, gọn gàng và chuyên nghiệp, cao cấp.

Chân đế sàn nâng với cấu tạo bền chắc giúp giữ cố định, tạo liên kết với sàn nâng nhờ keo chuyên dụng, và kỹ thuật hiện đại đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Được sản xuất với đây truyền hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, chân đế sàn nâng là một phụ kiện sàn nâng đi kèm sử dụng trong thi công sàn nâng kỹ thuật, không thể thiếu hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi hiện nay.

Chân đế sàn nâng – phụ kiện sàn nâng kỹ thuật được thiết kế đa dạng kích thước, phù hợp với các loại mặt sàn nâng kỹ thuật, theo nhu cầu sử dụng khác nhau.

Là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và thi công lắp đặt sàn nâng kỹ thuật, cung cấp các phụ kiện sàn nâng kỹ thuật, Công Ty HD599 là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chân đế sàn nâng kỹ thuật – phụ kiện sàn nâng chất lượng, với cam kết về chế độ bảo hành chính hãng, giá sản phẩm tốt nhất, nhiều ưu đãi, chiết khấu cao.

Liên hệ Công Ty HD599 để hiểu hơn về chân đế sàn nâng kỹ thuật, phụ kiện sàn nâng và các sản phẩm sàn nâng kỹ thuật.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chân đế sàn nâng – phụ kiện sàn nâng kỹ thuật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *