Sàn nâng kỹ thuật HPL hoàn thiện bề mặt 05

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt Hệ thống sàn nâng, (Access Floor System) hay còn gọi là: Sàn Nâng, Sàn Chịu Tải, Sàn Kỹ thuật, Sàn Viễn thông, Sàn giả, Tấm sàn…

Mô tả

Sàn nâng kỹ thuật HPL hoàn thiện bề mặt 05

Tác dụng của hệ thống sàn nâng kỹ thuật
Sàn Nâng Kỹ Thuật che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.
– Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.
– Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.
– Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.
– Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.
– Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn

san-nang-ky-thuat-hpl-hoan-thien-be-mat

san-nang-ky-thuat-hpl-hoan-thien-be-mat

Sàn nâng kỹ thuật HPL hoàn thiện bề mặt 05

Sàn nâng chống tĩnh điện (Anti Static Steel Panel) cho DATA CENTER, SERVER Là hệ thống tấm sàn thép lõi bê tông nhẹ và mặt phủ HPL chống tĩnh điện, có khả năng chịu ẩm tốt kết hợp với tấm sàn có lỗ chuyên dung cho hệ thống có điều hoà âm sàn. Kích thước tấm sàn 600 x 600 x 35 mm, được đặt lên hệ thống chân dỡ có chiều cao 150 – 1200 mm

Cách Thi Cong San Nang, lắp đặt sàn nâng kỹ thuật đúng cách

Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cách Thi Cong San Nang, Lắp đặt San Nang Ky Thuat đúng cách giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức nhưng vẫn có kết quả cao nhất.

1. Công tác chuẩn bị: Thống nhất kết cấu và bản vẽ.

Nhận bản vẽ thiết kế chi tiết các thiết bị trên sàn, vị trí ổ cắm điện, vị trí các thiết bị, bản vẽ kết cấu chi tiết vách ngăn, cửa kính đã được phê duyệt từ Chủ đầu tư. Kết hợp cùng bên thiết kế xem xét tất cả các vướng mắc còn tồn tại và đề xuất phương án giải quyết

2. Bước 1: Làm vệ sinh công nghiệp toàn bộ hệ thống cốt sàn xi măng

Cùng cán bộ kỹ thuật của Chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu mặt bằng trước khi thi công.
Tiến hành dọn vệ sinh sạch sẽ các vật liệu còn sót lại trên mặt sàn, đánh và tẩy các vết bẩn, vữa rơi vãi đã đóng rắn trên mặt sàn xi măng, đảm bảo cho cốt sàn trước khi Thi Cong San Nang Ky Thuat không còn hóa chất có hại cho hệ thống Sàn Nâng Kỹ Thuật.

3. Bước 2: Xác định chiều cao cần thiết của hệ thống San Nang Ky Thuat

Tiến hành đo đạc, đánh dấu độ cao lên vách hoặc tường.
Cao độ sàn sau khi được xác định sẽ tiến hành lấy mực dấu để không bị thay đổi trong suốt quá trình Thi Công Sàn Nâng Kỹ Thuật. Việc xác định cao độ sàn phải phù hợp với chiều cao nhà, phục vụ tốt cho các thiết bị để trên và dưới sàn. Đảm bảo rằng các hệ thống phía dưới sàn sau khi thi công không bị ảnh hưởng bởi độ cao sàn và sàn vẫn duy trì được hệ thống không khí lưu thông phía dưới mặt sàn.
Đối với vị trí cửa ra vào để giảm cao độ cho Sàn Nâng Kỹ Thuật, giải pháp tối ưu là thi công thêm các bậc đệm bằng cách gia công thép góc hoàn thiện bằng gỗ.

4. Bước 3: Chia ô và xác định các vị trí chân đế:

Sau khi đã xác định được chiều cao như thiết kế, sẽ tiếp tục xác định vị trí các chân đế bằng cách chia ô trực tiếp trên mặt sàn và đánh dấu mực để khi dán chân đế vị trí các chân đế không bị xê dịch. Chân đế được chia theo kệ kết cấu là 600x600mm.
Dán chân đế xuống sàn bê tông bằng keo dán chuyên dụng của Tập đoàn JECC, không sử dụng phương pháp bằng đinh vít.
Việc cân chỉnh sàn để đạt chiều cao cần thiết sẽ được thực hiện bằng việc tăng hay giảm mặt bích chân đế thông qua hệ thống ren linh hoạt cấu tạo của chân đế.

5. Bước 4: Lắp đặt hệ thống thanh đỡ ngang:

Thanh đỡ ngang có tác dụng phân bổ đều khả năng chịu lực của tấm sàn và triệt tiêu sự dịch chuyển của cả hệ thống. Sau khi dán chân đế bằng keo dán, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt các thanh đỡ ngang, theo đúng quy chuẩn và kết cấu.

6. Bước 5: Lắp đặt mặt tấm sàn nâng kỹ thuật

Việc lắp đặt hệ thống mặt tấm sàn sẽ được tiến hành sau khi đã thi công hoàn chỉnh phần chân đế và thanh đỡ ngang. Đối với những tấm nguyên khổ thì đặt trực tiếp lên chân đế và thanh đỡ.
Đối với những tấm bị cắt do kích thước phòng thì trước khi lắp các tấm bị cắt sẽ được quết keo chống mối mọt và nếu có tiếp giáp với tường thì phải chèn lót thêm miếng băng xốp để tránh sự tiếp xúc trực tiếp với tường.

7. Bước 6: Hoàn thiện Thi Công Sàn Nâng

Lắp đặt tấm sàn đến đâu hoàn chỉnh ngay đến đó bằng việc kê đệm miếng đệm Nhôm, nêm nhựa chuyên dụng.
Sau khi lắp đặt xong toàn bộ sàn chúng tôi sẽ tiến hành lấy phẳng và kiểm tra hệ thống mạch tấm lần cuối trước khi ban giao cho chủ đầu tư.
Vệ sinh sạch sẽ sàn trước khi bàn giao cho Chủ đầu tư. Nếu sàn có mặt hoàn thiện là loại PVC composition thì phải làm sạch, đánh xi bóng và làm căng mặt sàn tạo độ trơ cho mặt sàn, tăng độ chống mài mòn và độ chịu tải cho tấm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn nâng kỹ thuật HPL hoàn thiện bề mặt 05”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *