Home >> Tin tức dịch vụ >> Giá sàn nâng kỹ thuật ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá sàn nâng kỹ thuật ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá sàn nâng kỹ thuật được xem là vấn đề rất hot hiện nay. Nó là yếu tố mang tới sự quyết định của các khách hàng. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng tới giá, HD599 sẽ giải đáp chi tiết

Giá sàn nâng kỹ thuật

Đội thợ lắp sàn nâng của HD599

1. Giá sàn nâng kỹ thuật như thế nào?

Có nhiều yếu ảnh hưởng đến báo giá sàn nâng kỹ thuật, trong đó, những yếu tố dưới đây là quan trọng nhất:

– Chất liệu sàn nâng và mặt phủ, tấm mặt sàn

Sàn nâng kỹ thuật bao gồm phần bề mặt sàn và phần lõi. Phân chia theo chất liệu, sàn nâng kỹ thuật có những loại sau:

Với vật liệu bề mặt sàn nâng có các loại sau: mặt sàn được phủ HPL. Mặt sàn nâng được phủ sắt sơn tĩnh điện, mặt sàn nâng phủ vinyl.

Mỗi vật liệu làm sàn nâng kỹ thuật này có đặc điểm khác nhau. Khả năng chịu lực, va chạm, độ bóng, tính thẩm mỹ cũng khác nhau. Chính vì thế, giá cả của từng loại sàn nâng này cũng có chênh lệch đáng kể.

Giá sàn nâng kỹ thuật

Tham khảo chất lượng sàn nâng trước khi thi công

– Tính theo m2

Diện tích mặt sàn là yếu tố ảnh hưởng chi phí đầu tư cho sàn nâng kỹ thuật của bạn. Nếu diện tích thực hiện càng rộng, thông thường chi phí cho mỗi m2 sàn cũng thấp hơn.

– Chi phí nhân công

Cách tính chi phí nhân công thi công các công trình sàn nâng kỹ thuật. Cũng tương tự như diện tích. Thông thường, chi phí nhân công được tính dựa trên diện tích m2 sàn thực hiện.

Đây chính là 4 nhân tố chính ảnh hưởng đến giá sàn nâng kỹ thuật. Nếu quý khách có ý định thực hiện thi công sàn nâng kỹ thuật cho công trình. Nên đến các địa chỉ bán sàn nâng để tham khảo báo giá chi tiết. Bước này quan trọng giúp khách hàng có thể dự trù được kinh phí thi công.

Giá sàn nâng kỹ thuật

Sự tiện lợi của sàn nâng kỹ thuật

2. Báo giá sàn nâng kỹ thuật chi tiết nhất

Bên cạnh chất liệu sàn nâng, còn nhiều yếu tố khách quan hoặc chủ quan phát sinh khi thi công lắp đặt tác động đến báo giá sàn nâng kỹ thuật:

– Mặt bằng thi công

– Vị trí, địa thế của công trình

– Tình hình thi công thực địa

Lường trước mọi yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn nâng kỹ thuật là cần thiết. Giúp nhà đầu tư chủ động về chi phí cho công trình của mình.

Ngoài các yếu tố trên, đơn vị cung cấp và thi công sàn nâng cũng là yếu tố ảnh hưởng giá cả. Thông thường, các cửa hàng nhỏ có giá sản phẩm cao hơn, tuy nhiên số lượng, mẫu mã, sàn nâng không được nhiều.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp sàn nâng kỹ thuật tại TP HCM uy tín. Với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính hãng 100% và được nhiều khách hàng tin tưởng?

Hãy đặt niềm tin vào HD599. Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*