Home >> Tư vấn thiết kế >> Những cách bảo quản sàn nâng kỹ thuật tại Hải Phòng
Sàn kỹ thuật tấm lõi gỗ Chipboard
Sàn kỹ thuật tấm lõi gỗ Chipboard

Những cách bảo quản sàn nâng kỹ thuật tại Hải Phòng

Sàn nâng kỹ thuật là một loại sàn nâng  được đặt trên một hệ thống chân đế bao gồm 3 phần chính đó là tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thanh giằng, ngoài ra có những phụ kiện phụ như keo dán chân đỡ, vít bắt thanh giằng, chụp nâng tấm sàn…

Bảo quản sàn nâng kỹ thuật như thế nào là tốt nhất?

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cần phải học cách bảo quản sản phẩm đó trước. Tương tự như bạn bảo dưỡng sàn nâng bạn nên biết bảo quản cấu trúc sàn và môi trường tiếp xúc với nó. Tất cả những tấm sàn nâng đều được làm để không cần phải bảo trì nhiều ảnh hưởng tới người dùng.

  • Về cấu trúc: bạn cần kiểm tra sản phẩm thật cẩn thận hoặc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín trước khi tiến hành lắp đặt. Với những tấm sàn ít nhất là 2 lần/năm ở những chỗ công cộng nếu thấy cần thiết. Thường xuyên kiểm tra hệ thống chân đế và thanh ngang 2 lần/năm để biết rằng cấu trúc không bị vấn đề gì.
  • Về môi trường: lau sàn bằng cây xốp lau nhà hàng ngày. Hút bụi dưới tấm sàn và mặt sàn ít nhất là 2 lần/ năm. Lau sạch ngay những chỗ bị mực dây hoặc chỗ bẩn trên sàn. Nên lau sạch mặt sàn ngay lập tức nếu dây những mực, chất bẩn, sơn khi dính trên sàn. Thường xuyên làm sạch sàn để tránh tình sàn bị bẩn, gây ảnh hưởng đi lại.

Bảo dưỡng sà nâng kỹ thuật như nào?

  • Khi kiểm tra sàn nâng nếu thấy những tấm sàn bị hỏng bạn nên di chuyển những tấm sàn ra những vị trí ít đi lại, phải cẩn thận để không làm sứt hoặc hư hại những cạnh của tấm sàn khác.
  • Hình dạng cạnh của những tấm panel cho phép di chuyển và thi công với dụng cụ chuyên dùng. Không dùng tay để nhấc những tấm sàn nâng mà không có dụng cụ nâng chuyên dụng.
  • Không làm rơi đá hay bụi vào tấm sàn.
  • Khi thi công đường dây điện, không có quá 5 tấm sàn hoặc khoảng 3m được nhấc lên cùng 1 lúc để tránh tình trạng không thẳng hàng của sàn khi lắp đặt.Yêu cầu này áp dụng cho tất cả các loại cấu trúc của sàn nâng.
  • Người thi công nên lưu ý khi kéo những đường dây để không bị vướng vào chân đế. Điều này có thể xảy ra khi đường dây điện cọ vào những ốc và có khả năng làm rơi ốc ra khỏi hệ thống
  • Khi có nước đổ tràn ra phải lau sạch ngay lập tức. Sử dụng cây lau nhà khô để thấm nước tránh cho nước lọt xuống làm những hệ thống hỗ trợ như thanh ngang và chân đế sẽ bị gỉ và ăn mòn. Không được dội nước lên sàn hoặc chất tẩy.
  • Không đặt ống gas và ống nước dưới hệ thống sàn nâng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật, Nguyên Bảo  cam kết cung cấp những loại sàn chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng cũng như các đối tác làm ăn lớn.

Bài viết tham khảo sản phẩm của công ty Nguyên Bảo: Sàn nâng kỹ thuật gỗ ép

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*