Home >> Tin tức dịch vụ >> Vách ngăn vệ sinh chính hãng khác vách ngăn loại 2 thế nào?

Vách ngăn vệ sinh chính hãng khác vách ngăn loại 2 thế nào?

Để quý khách hàng không chọn sai hàng. HD599 sẽ phân biệt vách ngăn vệ sinh chính hãng và loại 2. Quý vị có thể tham khảo từ đó dựa vào đây chọn cho mình sản phẩm phù hợp

vách ngăn vệ sinh chính hãng

1. Phân biệt vách ngăn vệ sinh chính hãng và loại 2

– Tấm Compact HPL chuẩn

 Là loại tấm hỗn hợp được làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt. Và được sản xuất trên dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến. Bằng công nghệ ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất 1430PSI và nhiệt độ 1500C trong môi trường đặc biệt.

Các lớp Phenolic và bề mặt melamine được ép với nhau, tạo thành một tấm nén chắc chắn, nhẹ, bền. Chống được vi khuẩn bám vào, chịu được sự bào mòn của hóa chất. Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C và chịu nước 100%, chống cong vênh.

Trọng lượng của tấm vách vệ sinh thật nặng hơn tấm kém chất lượng. Tấm chuẩn nhập khẩu phân phối cho thị trường loại 1220x1830x12mm nặng 40,5kg/tấm. Và 1520 x1830x12mm nặng 80,5kg/tấm. Trong khi đó cũng kích thước này tấm kém chất lượng chỉ nặng có 20,5kg/tấm hoặc 40kg/tấm      

vách ngăn vệ sinh chính hãng                                                                                     

Tấm compact loại 2:

Sử dụng các nguyên liệu đầu vào và công nghệ không chuẩn mực để làm. Nó cho ra sản phẩm có tỷ trọng nén chưa đến 1000 PSI. Và không ở nhiệt độ 150 độ C khi ép Lõi.

Tấm compact chịu nước 100% có tỷ trọng nén 1430 PSI được ép nén ở nhiệt độ 150 độ C. Trọng lượng nặng hơn (1m2 tấm dày 12mm nặng tới 18kg trong khi tấm Compact nhẹ chỉ nặng chưa tới 13kg).

Phân biệt rõ nhất là trọng lượng nặng nhẹ, va đập bề mặt, đặc biệt là mức độ mút vít khi liên kết với nhau. Liên kết vào tường để tạo lên hệ thống vách vệ sinh.

Nhìn vào lõi Compact loại không chất lượng ta sẽ thấy bột gỗ giống như vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm. Vì lõi có màu đen hay xanh, dùng móng tay cạo nhẹ lên bề mặt của lõi loại tấm này sẽ để lại bột trên móng tay cạo.

 Trong khi đó lõi của tấm Compact nhập khẩu hàng của Trung Quốc, Malaysia mịn, bóng và cứng. Không để lại dấu vết bột tấm nếu cạo bằng móng tay.

vách ngăn vệ sinh chính hãng

2. Nguy hại khi chọn sai tấm vách ngăn vệ sinh

– Tấm có thể bị mốc do lõi không đồng nhất, không đông đặc, bị xốp nên có không khí ở trong, hút ẩm, hút nước

– Độ mút vít yếu, trong thời gian ngắn cộng với cường độ sử dụng các liên kết sẽ dần lỏng lẻo. Gây cả hệ thống vách ngăn vệ sinh bị xê dịch, cánh không còn khít với hèm, đóng mở khó khăn. Chức năng của khoá báo xanh đỏ bị vô tác dụng.

– Giá thi công loại nhập khẩu chính hãng bao giờ cũng cao hơn hàng nhái hàng kém chất lượng. Do chi phí làm ra tấm Compact HPL cao hơn nhiều so với tấm kém chất lượng. Nên để thi công vách ngăn nhà vệ sinh, nhà tắm, Toilet, wc và cao hơn cả vách vệ sinh mfc giá rẻ

– Nhà tắm công cộng, toilet wc nhà tắm cho các khu công nghiệp… Sử dụng loại Compact chính hãng là vật liệu chuẩn mực nhất. Tấm vách ngăn toilet Compact HPL chống nước hoàn toàn, chịu hóa chất tẩy rửa, chống cháy, hạn dùng cực dài

– Khi mua tấm mà không nhờ đơn vị thi công thì các bạn dễ kiểm tra. Nhìn vào mắt thường là có thể biết được độ dày tấm đúng theo tiêu chuẩn làm vách ngăn vệ sinh. Đó là 11.6mm->12mm tùy theo loại của Trung Quốc hay Malaysia. Khổ 1220 x1830x12mm, hoặc khổ lớn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*