Home >> Tư vấn thiết kế >> Một số thông số kỹ thuật sàn nâng kỹ thuật thông hơi tại Thái Bình
Sàn kỹ thuật tấm thông khí
Sàn kỹ thuật tấm thông khí

Một số thông số kỹ thuật sàn nâng kỹ thuật thông hơi tại Thái Bình

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp xây dựng tối ưu hóa cho công trình thi công của mình. Sàn nâng kỹ thuật thông hơi được sử dụng nhiều cho phòng tổng đài, nhà điều hành trọng điểm, phòng vi mạch điện tử, nhà sản xuất, ngân hàng… Loại sàn nâng thông hơi này được lắp đặt phổ biến tại nhiều các nhà máy, xưởng sản xuất tại Thái Bình.

Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật thông hơi chung

Tấm sàn nâng kỹ thuật: tấm sàn nâng kỹ thuật thông hơi được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Lõi của tấm sàn được bơm xi măng để tăng độ cách âm và chịu lực. Tấm sàn của sàn nâng kỹ thuật thông hơi được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2 mm. Tấm sàn được thông hơi được làm từ khuôn thép có độ cứng vượt trội sử dụng trong các gian lạnh. Các tấm sàn nâng kỹ thuật thông hơi chắc, bền có bề mặt thông kí lên đến 45%. Với kích thước tiêu chuẩn 600×600 mm, với các lỗ thông hơi ở mức cao. Với 576 lỗ thông hơi trên một tấm

Tính năng thông hơi của sàn nâng kỹ thuật tại Thái Bình

  • Với 22% thép tấm đục lỗ được làm bằng thép chất lượng cao bằng cách vẽ, đám, tại chỗ hàn và bột phủ. Bề mặt được mắc kẹt bởi HPL, PVC với tốc độ gió là 22% sử dụng trong các phòng sạch, phòng lạnh giúp giảm thiểu tối đa điện năng, làm mát đều phòng.
  • Với sàn nâng có cấu trúc thép đúc nên chịu tải nhiệt lớn, chịu được khối lượng lớn khi di chuyển trên bề mặt.
  • Vật liệu làm sàn có thể tái chế 100%, bảo vệ môi trường nên được ưa chuộng nhiều
  • Tấm sàn chịu nhiệt, chịu lửa, độ lan của lửa theo lớp A nên bị triệt tiêu
  • Thời gian lắp đặt nhanh, sửa chữa nhanh chóng, vòng đời sản phẩm dài mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng vì Tấm sàn lỗ được thiết kế để tăng luồng khí từ trần qua sàn nâng với độ nhiều loạn giảm tối đa.
  • Lỗ thông khí chuẩn có thể giúp đưa được luồng khí qua sàn một cách êm và đều. Luồng khí chuẩn xuyên qua cạnh vát nhiều hơn so với lỗ thông khí thông thường. Điều này giúp giảm độ nhiễu động trên bề mặt sàn

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp về sàn nâng kỹ thuật . Nguyên Bảo chúng tôi đưa ra cho bạn nhiều phương án phù hợp để lắp đặt các loại sàn nâng tại nhiều vị trí sử dụng. Với nhu cầu khách hàng là quan trọng, quý vị hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào công ty Nguyên Bảo chúng tôi. Ngoài ra công ty nội thất và xây dựNg Nguyên Bảo còn cung cấp những thiết bị sàn nâng khác tại Thái Bình.

Bài viết tham khảo: Tấm sàn nâng thông hơi TH02

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*