Home >> Tư vấn thiết kế >> ưu điểm sàn nâng kỹ thuật lắp đặt tại Hà Nội

ưu điểm sàn nâng kỹ thuật lắp đặt tại Hà Nội

Với phương châm xây dựng hệ thống sàn nâng kỹ thuật tốt nhất tới người tiêu dùng, Bảo Nguyên cung cấp các loại sàn nâng tốt nhất tới tay khách hàng. Bạn có thể an tâm tuyệt đối về sản phẩm được thi công, điều này là hoàn toàn tin tưởng bởi sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng tốt nhất các bạn nhé.

Ưu điểm sàn nâng kỹ thuật so với sàn truyền thống

Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi là sàn nâng thủy lực, sàn nâng cơ khí, sàn nâng tự động. Là loại sàn nâng tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế. Được sử dụng cho các công trình lớn như trung tâm dữ liệu, phòng máy, phòng kỹ thuật, tòa nhà văn phòng…

  • Sàn nâng kỹ thuật sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn: cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây. Độ cao của sàn nâng kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu sử dụng mà không hệ ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn nâng kỹ thuật.
  • Dễ dàng lắp đặt và thay thế: đặc điểm là sàn nâng kỹ thuật lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm Sàn Nâng Kỹ Thuật bị hư hỏng . Sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Mất ít thời gian để sửa chữa và thay thế: các loại dây bên dưới sàn hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không gian không có vật cản bên dưới có thể kiểm tra, sửa chữa, thay thế. Thêm mới các hệ thống dây điện , hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.
  • An toàn cho sử dụng: với giá trị điện trở bề mặt lớn, giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chập điện, giật điện khi thao tác.

Các loại sàn nâng kỹ thuật có tại Hà Nội

Sàn nâng kỹ thuật được dùng ở Hà Nội khá là phổ biến. Sàn nâng kỹ thuật được dùng dạng thép cùng với đó là lõi bê tông đúc đặt theo sơn Epoxy cùng với bề mặt chưa được hoàn thiện lắm (sàn OA): Sản phẩm này chuyên dùng trong các loại văn phòng làm việc ở ngay trong tòa nhà, trong văn phòng hay các nhà xưởng,…

Một loại sàn nâng kỹ thuật dạng thép cùng với đó chính là lõi bê tông đúc đặc, với bề mặt hoàn thiện nhất được phủ lên bởi lớp HPL giúp chống được tĩnh điện: chuyên lắp đặt cho các nhà bay trạm điện, phòng kĩ thuật IT, các phòng dữ liệu datacenter, các Nhà xưởng sản xuất,…

Một số loại khác thường được lắp đặt loại tấm sàn thông hơi để tiết kiệm điện năng và chi phí khi các máy lạnh hoạt động.

Công ty TNHH nội thất và xây dựng Bảo Nguyên sẽ là câu trả lời cho bạn. Bảo Nguyên là giải pháp hữu hiệu về sàn nâng đạt chất lượng cao và giá thành ở mức cạnh tranh. Chúng tôi lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động và là mục tiêu để không ngừng nỗ lực, cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Bài viết tham khảo: Sàn kỹ thuật vinyl hiện đại

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*