Sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện

Sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện bề mặt là tấm sàn làm bằng thép dập dạng hộp, độn xi măng nhẹ bên trong và sơn tĩnh điện bên ngoài.

Mô tả

Sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện bề mặt là tấm sàn làm bằng thép dập dạng hộp, độn xi măng nhẹ bên trong và sơn tĩnh điện bên ngoài. Bề mặt tấm sàn kỹ thuật chưa được hoàn thiện. Hệ thống sàn gồm: tầm sàn, vít định vị tấm sàn, keo dán chân đế, chụp nâng tấm sàn, chân đế thép đầu nhôm chữ thập (hoặc đầu thép dạng đầu bằng).

Thông tin về sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện

Lõi tấm bằng xi măng nhẹ đúc đặc, quy cách 600x600x32mm hoặc 500x500x28mm. Mặt tấm thép dày 0.8 – 2 mm. Mặt dưới của tấm sàn kỹ thuật được thiết kế hình vòm liên kết với nhau nhằm tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng / tấm. Mặt hoàn thiện sơn Epoxy tĩnh điện không rỉ sét.

Sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện

Sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện

Tấm sàn được bảo vệ chống lại sự ăn mòn bằng phương pháp phủ bột chống tĩnh điện đã qua quá trình gia nhiệt (Bake powder coating). Chân đế được mạ kẽm với hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh độ cao và tự khóa. Tấm thép có thể được định hình bằng cắt lát hay tán đinh. Để đáp ứng yêu cầu của các building thông minh đa chức năng, sàn nâng được trang bị gấp đôi hộp chip dây điện để tránh những bất tiện không cần thiết. Mẫu sàn kỹ thuật này được lắp đặt bằng các thanh khóa góc, tấm sàn rất vững chắc, ổn định và dễ dàng thao tác.

Hệ thống thanh ngang được cấu tạo từ thép,đồng bộ với chân đế. Được thiết kế và chế tạo để kết nối với đầu bệ đế – và hình thành một mạng lưới đặt các tấm sàn. Thanh ngang liên kết với đầu bệ đế bằng bulông đảm bảo độ chắc chắn cho hệ thống sàn kỹ thuật.

Là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình lớn như: tòa nhà văn phòng, cao ốc, trung tâm dữ liệu, phòng máy, phòng kỹ thuật, phòng sạch, nhà máy dược phẩm, nhà máy sản xuất, bệnh viện… nơi có hệ thống thiết bị máy móc lớn. Sản phẩm sàn kỹ thuật này sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng bảo trì đường dây, lắp đặt thêm các thiết bị dễ dàng mà không phải lo đến việc đi dây trong phòng một cách phức tạp và mất nhiều công sức.

Hệ thống sàn kỹ thuật là sự kết hợp, lắp ghép của các tấm sàn lại với nhau, cho phép chúng ta thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn theo ý muốn một cách đơn giản, nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến bất cứ hoạt động nào trên sàn cũng như không cần phải tác động đến cấu trúc của sàn.

Sản phẩm sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện thật tiện nghi phải không nào. Sử dụng sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện đúng cách chính là cách tiết kiệm kinh tế, thời gian cho việc thay thế và sửa chữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *