Tấm sàn nâng thông hơi TH02

Mô tả

SÀN NÂNG MẶT HPL, HỆ CHÂN ĐỠ THÉP MẠ MÀU

1. Tấm sàn nâng kỹ thuật:

Tấm sàn nâng kỹ thuật được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngòai. Lõi bên trong của tấm sàn được bơm xi măng để tăng độ cách âm và chịu lực. kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn: 600x600mm, dày 35mm. Bề mặt của tấm sàn nâng kỹ thuật được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm.

* Đáy tấm sàn dập lõm 64 hình vòm trứng. Ngoài ra tấm sàn được gia tăng khả năng chịu lực bằng các gờ dập nổi hình # và gờ dập chìm ở cạnh đáy tấm, xen kẽ giữa các hình trứng có dập 25 núm tròn nổi.

San-nang-ky-thuat-lo-thong-hoi

San-nang-ky-thuat-lo-thong-hoi

2. Chân đỡ tấm sàn: Được làm bằng thép mạ cầu vồng, bao gồm 3 phần.

– Phần đầu chân đế: kích tấc 76x76x3mm. Có trụ gien m18 16, dài 80mm và 2 ốc hãm điều chỉnh nhằm điều chỉnh cao độ và bù chênh lệch nếu nền sàn bê tông không bằng phẳng. Với phần lắp giáp tường thì phần đầu chân đế làm bằng thép mạ

– Phần ống túyp chân đỡ: Được làm bằng ống sắt tròn có đường kính 25mm, dày 1.5mm ống sắt được gắn vào phần đế chân đỡ, chiều cao ống sắt phụ thuộc vào chiều cao mặt sàn hòan thiện yêu cầu.

– Phần đế chân đỡ: Được làm bằng thép mạ theo kích tấc 2.5mm x 100mm x 100mm.

– Chân đỡ tấm sàn được kết liên xuống mặt sàn bê tông bằng keo dán epoxy chuyên dụng kết liên sắt và bê tông hoặc bắt vít nở / tắc kê M6

3. Thanh giằng: Được làm bằng thép mạ dày 1mm có dạng hộp, kích tấc 20mm x 30mm x 570mm, thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng. Mục đích của thanh giằng nhằm kết liên các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm sàn nâng thông hơi TH02”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *