Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm

Sàn kỹ thuật thường được sử dụng cho các tòa nhà thông minh. Với các kích thước 500x500x28mm, mẫu sàn nâng thép giúp tăng tính tiện nghi và mỹ quan cho tòa nhà.

Mô tả

Sàn kỹ thuật thường được sử dụng cho các tòa nhà thông minh. Với các kích thước 500x500x28mm, mẫu sàn nâng thép giúp tăng tính tiện nghi và mỹ quan cho tòa nhà. Bề ngoài của sàn nâng được làm bằng thép chất lượng cao, mặt hoàn thiện là thép cuộn lạnh cao cấp đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Thông tin sàn kỹ thuật 500 x 500 x 28mm

Cấu trúc hàn chấm tiến tiến được sử dụng ở mặt hoàn thiện và mặt đáy, phần giữa được cấu tạo bằng xi măng nhẹ. Nhờ đó sản phẩm Sàn kỹ thuật có khả năng chịu được trọng tải cao. Bề mặt của sàn có thể được phủ PVC hoặc thảm vuông, sạch và đẹp hơn cũng như tiện lợi cho việc dẫn cáp ngầm hoặc dây điện dưới sàn.

Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm.

Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm.

Hệ thống sàn kỹ thuật đi kèm là cấu trúc được thiết kế đặc biệt với đầu chân bằng Aluminium và đáy thép cao cấp, lỗ khóa (vít) 4 góc và đầu chân sàn nâng được khóa chắc chắn cố định chính xác vị trí, sàn phẳng, cấu trúc đơn giản nhờ đó công việc lắp đặt diễn ra dễ dàng hơn. Sau khi hoàn thành lắp đặt, có thể đặt tất cả các loại cáp ngầm phía dưới để bảo quản được bền hơn, do vậy đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng.

Do việc lắp đặt được tiến hành từ việc ghép các tấm sàn nên nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách vô cùng linh hoạt để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống.

Hệ thống sàn kỹ thuật cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu lực tối đa, chóng ẩm, chống thấm rất tốt nên được ứng dụng rất nhiều. Hơn nữa hệ thống cũng chống tĩnh điện nên các vấn đề như giật điện, chập điện được giảm thiểu cách đáng kể. Điều này đặc biệt có ý nghĩa ở những căn phòng chứa nhiều thiết bị điện, máy móc điện tử và máy tính.

Tại Công ty Nội thất Nguyên Bảo, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nên những phương pháp mới nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về an toàn và chất lượng. Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Âu nên nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Sản phẩm sàn kỹ thuật của Nguyên Bảo có thời gian sử dụng lên đến 25 năm nhờ đó đem đến sự tiết kiệm kinh tế đáng kể cho khách hàng. Trong suốt quá trình dùng, sàn nâng luôn đem lại thẩm mỹ sáng đẹp, giúp không gian rộng mở hơn nhờ đó tạo môi trường làm việc hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *