Home >> Tư vấn thiết kế >> Lắp đặt sàn nâng kỹ thuật giá rẻ, nhanh nhất tại Quảng Trị

Lắp đặt sàn nâng kỹ thuật giá rẻ, nhanh nhất tại Quảng Trị

Thi công sàn nâng  kỹ thuật tại Quảng Trị là một hệ thống dùng cho các phòng trung tâm hoặc các văn phòng có nhiều mối liên kết để tạo ra một khoảng trống bố trí và giấu hệ thống các dây dẫn các loại, dây cáp kỹ thuật, vật liệu bên dưới sàn. Thi công hệ thống sàn nâng kỹ thuật giá rẻ, nhanh nhất tại Quảng Trị không làm thay đổi kết cấu kỹ thuật của phòng , không làm thay đổi bố trí, đảm bảo tính thẩm mỹ kỹ thuật.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật gồm những gì?

Sàn nâng kỹ thuật bao gồm tấm sàn, chân đỡ tấm sàn, thanh giằng, kéo dán chân đỡ, vít bằng thanh ngang, chụp nâng tấm sàn.

Các tấm sàn nâng được phủ nhiều vật liệu khác nhau. Được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Lõi của các tấm sàn được trộn xi măng để tăng độ cách âm và chịu lực. Bề mặt của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp HPL, vinyl hoặc gạch nhựa chống tĩnh điện.

Chân đỡ tấm sàn có cấu tạo đơn giản 3 phần là phần chân đỡ đế, phần tuýp chân đỡ, phần đầu chân đỡ.

Thanh giằng được làm bằng thép mạ dày 1 mm có dạng hộp, kích thước 20x30x568mm, thanh giằng được gắn vào chân đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng.

Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm.

Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm.

Quy trình thi công lắp đặt sàn nâng kỹ thuật tại Quảng Trị

Bước 1: Đầu tiên cần làm sạch mặt bằng, hoàn thiện trước khi thi công để tránh ảnh hưởng đến thiết bị khi lắp đặt trên sàn.

Bước 2: Tập kết vật tư tại mặt bằng thi công hoặc tại điểm gần nhất sao cho nhân công thi công một cách thuận tiện, tránh tập kết dồn vào một chỗ để không ảnh hưởng đến độ chịu tải của sàn thi công.

Bước 3: Xác định vị trí lắp đặt sàn nâng, xác định điểm bắt đầu, đánh dấu trên toàn bộ mặt sàn bằng cách búng mực.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt chân đế trên diện tích khoảng 100m2 bắt đầu từ điểm chuẩn và phát triển theo lưới chuẩn đã đánh dấu.

Bước 5: Kiểm tra và điều chỉnh các chân đế, dùng thanh nhôm hộp dài khoảng 3m để chỉnh cho các độ cao chân đế bằng nhau.

Bước 6: Dán keo dán chân đế xuống sàn bê tông, nghiêng chân đế cho keo vào và hạ chân đế xuống để cố định chân đế ở điểm đánh dấu trên sàn.

Bước 7: Lắp đặt thanh giằng

Bước 8: Lắp đặt các tấm sàn nên hệ thống vừa chuẩn bị, dán các lớp keo chống mọt để tránh sự xâm hại của côn trùng

Bước 9: Sau khi lắp đặt xong các tấm sàn nâng kỹ thuật ở giữa đảm bảo cao độ chuẩn và thẳng, kiểm tra thật kỹ mặt bằng trước khi bàn giao cho khách. Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn.

Hướng dẫn bảo dưỡng: Lau dọn hàng ngày bằng dụng cụ lau nhà đã nhúng nước và vắt khô. Nếu có vết bẩn khó lau sạch thì có thể sử dụng xà phòng hoặc hóa chất trung tính để tẩy rửa. Chú ý: sử dụng ván ép dày tối thiểu 10mm lót trên bề mặt sàn nâng kỹ thuật khi di dời thiết bị nặng vào mặt bằng có sàn nâng kỹ thuật để tránh trầy xướt.

Sàn kỹ thuật rỗng

Sàn kỹ thuật rỗng

Bạn có thể tham khảo qua bài viết về sàn nâng kỹ thuật để hiểu biết sâu hơn: Sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*