Home >> Thi công sàn nâng >> Những sai phạm hay gặp khi thi công sàn nâng kỹ thuật cần tránh
Thi công sàn nâng kỹ thuật
Thi công sàn nâng kỹ thuật

Những sai phạm hay gặp khi thi công sàn nâng kỹ thuật cần tránh

Trong quá trình thi công sàn nâng kỹ thuật, khi sử dụng sàn nâng nếu không tuân thủ đúng kỹ thuật, phương pháp sẽ làm cho hệ thống sàn nâng bị hư hại, giảm độ bền và giá trị sử dụng. Và dưới đây là những sai phạm hay gặp khi thi công sàn nâng kỹ thuật cần lưu ý để tránh và có thể đảm bảo kỹ thuật thi công lắp đặt tốt nhất.

Những lỗi thường gặp khi thi công sàn nâng kỹ thuật

  • Những thiết bị đặt trên tấm sàn không phẳng do lắp đặt tấm sàn nâng không bằng, do tấm sàn bị bào mòn, do mất chất chống tĩnh điện, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của tấm sàn nâng kỹ thuật.
  • Chân đế không thẳng là do đá trên sàn làm cho chân đế không dựa vào đầu chân đế và hệ thống thanh ngang. Những tấm sàn bị kênh lên khi có những vật nặng ở trên.
  • Đường viền quanh tấm sàn bị gãy, không bền do sử dụng hóa chất, nước có tính ăn mòn cao.
  • Khe hở giữa 2 tấm sàn do thi công không đúng, sử dụng thanh ngang không thẳng, không được quét lớp sơn phủ bảo vệ.
  • Mất đường viền cạnh tấm panel, làm cho các tầm sàn nâng có thể bị sứt mẻ, bị tróc.
  • Nền nhà có rỉ sắt có thể do độ ẩm không khí trong phòng quá cao hay có thể do chân đế bị hư hỏng, đổ nước khi vệ sinh sàn.
  • Tấm sàn bị biến dạng, bị cong sẽ làm cho toàn bộ hệ thống sàn nâng kỹ thuật bị hỏng hóc về cấu trúc.
Thi công sàn nâng kỹ thuật

Thi công sàn nâng kỹ thuật

Hậu quả của những sai phạm khi thi công sàn nâng ở trên sẽ gây ảnh hưởng lớn để giá trị sử dụng, đến lợi ích kinh tế. Làm cho hệ thống sàn nâng bị hư hỏng, không còn đảm bảo những tính năng ban đầu và làm giảm tuổi thọ, độ bền của sàn nâng chính vì vậy cần đảm bảo lựa chọn sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm chính hãng, độ bền cao.

Bên cạnh đó, lựa chọn đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo những kỹ thuật lắp đặt chính xác, chất lượng nhất.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sàn nâng kỹ thuật đảm bảo đúng theo hướng dẫn, đúng theo quy định để chất lượng sàn nâng luôn tốt nhất, bảo vệ sàn nâng tối ưu, giúp tăng tuổi thọ, cho không gian sử dụng sạch sẽ, thoáng mát và an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm về sàn nâng kỹ thuật, thi công sàn nâng kỹ thuật về từng loại sàn kỹ thuật hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu chi tiết từng dòng sản phẩm tư vấn nhiệt tình, miễn phí cũng như báo giá sản phẩm sàn nâng kỹ thuật, dịch vụ thi công sàn nâng tốt nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*