Home >> Tư vấn thiết kế >> Sàn nâng kỹ thuật HPL chất lượng cao, giá rẻ nhất của Bảo Nguyên tại TPHCM
Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm.
Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm.

Sàn nâng kỹ thuật HPL chất lượng cao, giá rẻ nhất của Bảo Nguyên tại TPHCM

Sàn nâng kỹ thuật của công ty  Bảo Nguyên là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải. Tấm sand HPL là một loại sàn bọc phủ thép và có khả năng chống tĩnh điện. Hiện nay, tại các quận của TPHCM đang có xu hướng lắp đặt trong những năm gần đây. Bảo Nguyên cam kết cung cấp loại sàn nâng kỹ thuật HPL chất lượng cao, giá rẻ nhất tại TPHCM.

Mô tả chi tiết sàn nâng kỹ thuật HPL

Sàn nâng HPL được thiết kế bằng thép nguyên khối có trọng tải lớn với phần mặt sàn có khả năng chịu nhiệt tuyệt đối cao. Toàn hệ thống gồm các phần:

  • Tấm sàn: tấm sàn được làm bằng thép chất lượng cao dập dạng hộp và được sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Lõi bên trong của tấm sàn được bơm xi măng đầy để tăng độ cách âm và chịu lực khi có vật đè lên. Kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn là 600×600 mm, dày 35mm. Phủ hoàn thiện bề mặt bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2 mm hoặc gạch nhựa chống tĩnh điện.
  • Đáy sàn: dập lõm 64 hình vòm trứng, tấm sàn được gia tăng khả năng chịu lực bằng các gờ dập nổi và chìm ở cạnh đáy tấm sàn và giữa tấm xen kẽ.
  • Chân đỡ tấm sàn: được làm bằng thép mạ bao gồm các phần như đầu chân đế, phần ống tuýp chân đỡ, phần đế chân đỡ
  • Thanh giằng được làm bằng thép mạ dày 1mm có dạng hộp, kích thước tiêu chuẩn là 20x 30x 570 mm để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống.

Ưu điểm vượt trội của sàn nâng kỹ thuật HPL

Bạn đang tìm kiếm một loại sàn nâng giúp che lấp đi những đường dây loằng ngoằng, vướng víu đi qua tường qua sàn thì sàn nâng kỹ thuật là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn thực hiện điều đó. Với khả năng che lấp đi các loại hệ thống, ống dây, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn. Với ưu điểm bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kỳ vật liệu, máy móc để dưới sàn tránh sự ẩm ướt, xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông.

Giúp bạn giảm tiếng ồn, giảm sự va chạm, rung lắc trong thiết bị vận hành.

Triệt tiêu bớt ion + trong môi trường vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị để không bị cháy nổ khi có sự cố

Đặc biệt với những công trình văn phòng, nhà ở, hội nghị sẽ giúp cho không gian linh hoạt, sang trọng và đẹp hơn.

Tạo  một môi trường làm việc khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

Là một sản phẩm sàn nâng kỹ thuật cao cấp, chất lượng của công ty Bảo Nguyên trên thị trường tại TPHCM. Là một sản phẩm hứa hẹn mang những tính năng vượt trội và thông minh trong việc thay đổi độ cao. Với quy trình sản xuất được kiểm tra khắt khe và nghiêm ngặt nên các sản phẩm của công ty Bảo Nguyên luôn được đảm bảo trước khi mang ra thị trường.

Bạn có thể liên hệ với công ty Bảo Nguyên hoặc tham khảo các bài viết của công ty: Sàn nâng kỹ thuật HPL hoàn thiện bề mặt 05

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*