Home >> Vách ngăn vệ sinh >> Thi công vách ngăn vệ sinh cho sân bay có nên không?
Thi công vách ngăn vệ sinh không chân nên hay không?

Thi công vách ngăn vệ sinh cho sân bay có nên không?

Thi công vách ngăn vệ sinh cho sân bay nói riêng và cho các công trình nói chung. Được xem là giải pháp cực kỳ hoàn hảo giúp không gian trở nên thoáng, sạch sẽ hơn. Và đặc biệt, giá thành để thi công không phải là quá đắt. Cùng HD599 tìm hiểu ngay dưới đây

vách ngăn vệ sinh cho sân bay

Vách ngăn vệ sinh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khu công cộng

1. Vì sao nên dùng vách ngăn vệ sinh cho sân bay

Sân bay là một khu vực phức hợp hiện đại nhằm phục vụ hoạt động giao thông hàng không. Thường được xây dựng ở các trung tâm của thành phố hoặc vùng ngoại vi có diện tích rất lớn.

Ngoài phục vụ nhu cầu bay của hành khách, xuất nhập khẩu hàng hóa…. Thì còn phục vụ các nhu cầu ăn uống cho hành khách trong quá trình đợi chuyến bay. Do vậy nhu cầu sử dụng các công trình phụ như nhà vệ sinh là rất lớn.

Với mật độ tập trung hàng nghìn đến hàng chục nghìn người mỗi ngày. Thì việc xây dựng nhà vệ sinh phải đảm bảo đủ lớn. Nhiều phòng để có thể phục vụ tốt nhu cầu lớn người sử dụng.

Với diện tích khu vệ sinh hạn chế thì việc xây dựng nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh đã và đang là giải pháp tốt nhất. Với khả năng tiết kiệm diện tích lên tới 11 lần so với xây dựng các nhà vệ sinh bằng vật liệu truyền thống.

vách ngăn vệ sinh cho sân bay

Dùng vách vệ sinh tiết kiệm rất nhiều chi phí

2. Chất liệu vách vệ sinh nào phù hợp sân bay?

Với không gian hiện đại quy mô lớn như sân bay thì việc lựa chọn vật liệu vách ngăn vệ sinh phù hợp rất quan trọng. Vật liệu lựa chọn phải là loại tốt nhất, có độ bền cao nhất tuy nhiên vẫn phải đảm bảo mức giá hợp lý.

Trong số các loại vật liệu sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến hiện nay thì tấm vách ngăn compact hpl là tốt nhất với đầy đủ các tiêu chí:

– Khả năng chịu nước 100%, không bị biến dạng trong môi trường nước

– Phù hợp với khu vực có mật độ sử dụng nhà vệ sinh cao

– Màu sắc đa dạng gần 100 màu gồm trơn và vân gỗ

– Tiết kiệm chi phí thi công

– Tiết kiệm thời gian thi công (hiệu suất 200m2/ngày)

– Độ bền vật liệu tới 10 – 20 năm

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện vật liệu tấm compact loại 2 chất lượng kém hơn, dế bị nở và cong vênh trong quá trình sử dụng. Nếu dùng làm vách ngăn vệ sinh sẽ cho độ bền không cao, thời gian sử dụng ngắn (dưới 1 năm).

Quý khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho dự án của mình. Đặc biệt là các dự án cao cấp, yêu cầu vô cùng khắt khe khi nghiệm thu.

vách ngăn vệ sinh cho sân bay

Độ bền của vách lên tới vài chục năm

3. Lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh có dễ không?

Với số lượng nhà phân phối vách ngăn lớn, chất lượng khó kiểm soát như hiện nay. Thì việc tìm đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh là điều rất khó.

Khách hàng sẽ rất hoang mang khi lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công hoàn thiện vách ngăn toilet uy tín, chuyên nghiệp.

Vách ngăn vệ sinh HD599 – nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Nên kiểm soát được xuất xứ cũng như kiểm định được chất lượng khắt khe với CO – CQ đầy đủ.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thi công riêng, trực tiếp lắp đặt vách ngăn vệ sinh không qua trung gian. Nên rất chủ động về giá so với thị trường.

Đặc biệt với việc sở hữu trang thiết bị hiện đại, độc quyền, HD599 miễn phí hoàn toàn dịch vụ cắt, mài bo cạnh vách ngăn vệ sinh cho mọi công trình thi công trọn gói. Cam kết đảm bảo tiến độ thi công cho mọi dự án

Mọi thông tin chi tiết về vách ngăn vệ sinh cho sân bay quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi. HD599 luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cụ thể nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*