Home >> Tư vấn thiết kế >> 3 thành phần chính tạo nên sàn nâng kỹ thuật
Thành phần cấu tạo sàn nâng kỹ thuật
Thành phần cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

3 thành phần chính tạo nên sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật là một vật liệu sàn hiện đại, thông minh hiện nay, dần thay thế cho sàn truyền thống, được cấu tạo cao cấp với những tính năng đỉnh cao đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công trình hiện đại ngày nay.

Thành phần chính tạo nên sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật được cấu tạo từ 3 thành phần chính bao gồm:

Tấm sàn nâng kỹ thuật:

Sàn nâng kỹ thuật là sự tổng hợp của các tấm nhỏ dạng hộp hình vuông được ghép lại với nhau. Trong đó:

– Phần khung được làm bằng kim loại.

– Phần bề mặt để trần hoặc phủ thêm các vật liệu khác như vinyl, HPL, thảm viên.

– Phần lõi thường là xi măng, lõi gỗ, sợi khoáng…

– Tấm sàn thường có kích thước 60cm*60cm.

Thành phần cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Thành phần cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Chân đế sàn nâng kỹ thuật:

Gồm 3 phần:

– Phần đế: Làm bằng thép mạ.

– Phần ống: Làm bằng ống sắt tròn, chiều cao ống phụ thuộc vào chiều cao mặt sàn yêu cầu.

– Phần đầu: Được làm bằng thép mạ.

Thanh giằng

Thanh giằng được gắn vào đầu chân đế sàn nâng bằng vít hoặc keo chuyên dụng nhằm liên kết các chân đỡ với nhau, tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn.

Có thể thấy, sản phẩm sàn nâng kỹ thuật được cấu tạo bởi sự kết hợp tấm sàn, thanh ngang( thanh giằng) và chân đế sàn nâng( chân đỡ sàn nâng) tạo nên bề mặt sàn cao hơn so với bề mặt bê tông hoặc bề mặt phẳng trong không gian lắp đặt để có thể tạo ra một khoảng trống. Và chính khoảng trống này đã tạo nên điểm đặc biệt khi lắp đặt sàn nâng kỹ thuật để có thể xây dựng thiết kế hệ thống dây cáp, dây điện ở phía dưới, hoặc dùng cho mục đích điều hòa không khí hay đi ống nước làm mát giúp đảm bảo không gian công trình có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo tính an toàn cho con người, đảm bảo không gian hiện đại, gọn gàng, chuyên nghiệp hơn và đồng thời giúp bảo vệ cho hệ thống dây điện không bị mối mọt, bị hư hỏng.

Với 3 thành phần chính cấu tạo nên sàn nâng kỹ thuật cùng với kỹ thuật sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ xử lý tiên tiến, và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu tạo nên sản phẩm hoàn hảo, trở thành dòng sàn nâng thông minh, sàn kỹ thuật chất lượng nổi bật với tính năng vượt trội đó là tính năng chống bụi bẩn, chống thấm nước, chóng mối mọt, chống tĩnh điện, cách nhiệt cực tốt và đặc biệt là độ bền cực kỳ cao, có thể sử dụng trên 25 năm.

Nếu bạn cần mua sàn nâng kỹ thuật, phụ kiện sàn nâng, cần thi công sàn nâng kỹ thuật hoặc cần thông tin về sản phẩm sàn kỹ thuật hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*