Home >> Tư vấn thiết kế >> 3 vật liệu sử dụng cho bề mặt sàn nâng kỹ thuật phổ biến nhất
Sàn nâng kỹ thuật thép trơn
Sàn nâng kỹ thuật thép trơn

3 vật liệu sử dụng cho bề mặt sàn nâng kỹ thuật phổ biến nhất

Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi là sàn kỹ thuật, hay sàn thông minh bởi đây là một loại sàn cao cấp, hiện đại nhất hiện nay với bề mặt sàn được cấu tạo đặc biệt với độ bền cực cao và tính năng nổi trội nên ngày càng trở thành sản phẩm có ứng dụng rộng rãi, được nhiều người biết đến. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 3 vật liệu được sử dụng cho bề mặt sàn nâng kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay, tạo nên những ưu điểm vượt trội cho dòng sản phẩm sàn nâng .

Vật liệu sử dụng cho bề mặt sàn nâng kỹ thuật

Vật liệu bề mặt sàn nâng bao gồm:

Mặt sàn nâng được phủ sắt sơn tĩnh điện

– Sàn có bề mặt và đế bằng thép.

– Lớp giữa là xi măng chịu lực.

– Mặt dưới đế hình vòm, có hệ thống chân đế chắc chắn.

– Mặt sàn được phủ thảm viên hoặc vinyl.

Mặt sàn nâng phủ vinyl

– Tấm sàn được phủ vinyl.

– Khả năng chống tĩnh điện cao, giảm tiếng ồn tốt.

– Phụ kiện đi kèm có chân đế, thanh ngang.

Mặt sàn được phủ HPL

– Bề mặt phủ HPL.

– Có khả năng chống mài mòn và trầy xước.

– Phụ kiện đi kèm có chân đế, thanh ngang.

Mỗi loại bề mặt sàn nâng kỹ thuật trên đều có những ưu điểm riêng, mang lại những đặc trưng riêng về tính năng cho sàn nâng, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau tại các công trình sử dụng với chức năng khác nhau.

Bề mặt sàn nâng kỹ thuật

Bề mặt sàn nâng kỹ thuật

Dù là mặt sàn nâng kỹ thật phủ HPL, hay mặt sàn nâng kỹ thuật phủ sắt sơn tĩnh điện hay mặt sàn nâng kỹ thuật phủ vinyl đều mang lại những giá trị sử dụng cao cho người sử dụng và đều giúp tạo nên không gian văn phòng lắp đặt sàn nâng có nền sàn sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, hiện đại và tinh tế với tính thẩm mĩ cao.

Còn nếu bạn đang có nhu cầu thi công sàn nâng, cần tìm kiếm loại sàn nâng kỹ thuật chất lượng, phù hợp nhất hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo.

Là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối và thi công sàn nâng cho các công trình văn phòng, phòng máy tính, phòng data, phòng server, trung tâm quản lý kiểm soát, bệnh viện, nhà trường, thư viện, sàn giao dịch,…Nội Thất Nguyên Bảo với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn có được những lựa chọn sản phẩm sàn nâng kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Với đa dạng các loại sàn nâng, mẫu mã, kích thước, chủng loại khác nhau chắc chắn Nội Thất Nguyên Bảo sẽ mang lại cho bạn sản phẩm sàn nâng kỹ thuật ưng ý, phù hợp nhất mà bạn mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*