Sàn nâng kỹ thuật Yikuan

Sàn nâng kỹ thuật YIKUAN là dòng sản phẩm sàn nâng có thiết kế cấu tạo tấp thép lõi xin măng và bề mặt phủ HPL tạo ra những tính năng ưu việt, nổi bật, có tính ứng dụng cao.

Mô tả

Sàn nâng kỹ thuật Yikuan là dòng sản phẩm sàn nâng có thiết kế cấu tạo tấp thép lõi xin măng và bề mặt phủ HPL tạo ra những tính năng ưu việt, nổi bật, có tính ứng dụng cao.

Thông tin sản phẩm Sàn nâng kỹ thuật YKUAN

– Quy cách sản xuất về kích thước: 600x600x35mm.

– Trọng lượng trung bình là 14.5kg/ tấm.

– Khuôn thép lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, mặt thép dày: 0.8 – 2mm.

– Chịu tải trọng đồng đều: 11.113KN/m2- 27.561KN/m2( tương đương 1,1 tấn/m2 đến 2,75 tấn/m2)

– Chiều cao chân đế từ 80 – 1.200mm.

– Độ chống tĩnh điện: 106 ohm ~  108 ohm

–  Mặt dưới của tấm sàn thiết kế hình vòm liên kết với nhau nhằm tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng/ tấm sàn và kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn.

– Bề mặt của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1mm hoặc gạch nhựa chống tĩnh điện, hay chưa được hoàn thiện để có thể trải thảm trang trí.

– Tấm sàn được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài

– Lõi của tấm được phủ chất liệu bê tông nhẹ nhằm cách nhiệt và cách âm.

– Xung quanh tấm được viền nhựa PVC nhằm tạo sự chắc chắn và bảo vệ tấm.

– Chân đế đỡ tấm sàn được làm bằng thép mạ lớp kim loại chống rỉ sét bao gồm 3 phần:

+ Phần đế chân đỡ được làm bằng thép mạ có kích thước 3x100x100mm.

+ Phần thân chân đỡ được làm bằng ống sắt có đường kính 24mm, dày 1,2mm, được gắn vào phần đế chân đỡ, có chiều cao phụ thuộc vào chiều cao mặt hoàn thiện sàn nâng theo yêu cầu.

+ Phần đầu chân đỡ được làm bằng thép mạ theo kích thước 3x80x80mm, được gắn vào cốt răng có chiều dài khoảng 50mm với mục đích cấu tạo này để điều chỉnh độ cao của chân đỡ trong khoảng ±25mm với mục đích bù trừ độ chênh lệch cao độ của mặt sàn bê tông không bằng phẳng.

–  Thanh đỡ làm bằng thép mạ có độ dày 1mm dạng hộp, kích thước 21x31x570mm. Thanh đỡ được thiết kế lắp đặt gắn giữa hai đầu chân đỡ bằng ốc vít với mục đích thiết kế này là tạo liên kết bền vững, tạo cường độ chịu lực vững chắc cho hệ thống sàn nâng.

Hệ số an toàn của hệ thống sàn nâng YIKUAN: 3

Sàn nâng kỹ thuật XiangLi

Sàn nâng kỹ thuật YKUAN

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật YIKUAN  được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định, là sản phẩm có ứng dụng trong các phòng mạng, phòng thiết bị, phòng máy tính, phòng kỹ thuật, phòng dữ liệu,…với độ bền cao, phù hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam.

Chi tiết hơn về sản phẩm sàn nâng kỹ thuật YIKUAN chất lượng, giá thành sàn nâng kỹ thuật và dịch vụ thi công lắp đặt sàn nâng vui lòng liên hệ Công Ty HD599 để được tư vấn miễn phí, báo giá chính xác với rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn nâng kỹ thuật Yikuan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *