Home >> Tin tức dịch vụ >> Báo giá sàn nâng kỹ thuật thông hơi chất lượng cao tại Đồng Tháp
Sàn kỹ thuật rỗng
Sàn kỹ thuật rỗng

Báo giá sàn nâng kỹ thuật thông hơi chất lượng cao tại Đồng Tháp

Trước khi báo giá bảng sàn nâng kỹ thuật thông hơi chất lượng cao tại Đồng Tháp, công ty nội thất và xây dựng Bảo Nguyên xin giới thiệu qua một vài điều về loại sàn nâng kỹ thuật này cho quý khách được rõ hơn.

Lý do khách hàng nên lựa chọn sàn nâng kỹ thuật thông hơi Bảo Nguyên tại Đồng Tháp

Sàn nâng kỹ thuật thông hơi là loại sàn nâng được nhiều người ưa chuộng những năm trở lại đây. Với sức hút nhanh chóng, sàn nâng kỹ thuật thay thế cho các loại sàn truyền thống tại hầu hết các văn phòng, trung tâm, phòng điều khiển, xưởng lạnh…

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật thông hơi gồm 3 thành phần chính đó là tấm sàn, chân đế và hệ thống thanh giằng. Tấm sàn nâng được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Bề mặt của tấm Sàn kỹ thuật được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm. Tấm sàn có vân màu sáng, chống cháy, chống mài mòn, chống xước. Tấm khuôn thép, không có lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, có lỗ thông hơi cả hai mặt tấm sàn.

Chân đế được thay đổi độ cao từ 6 đến 15 cm giúp che dấu đi các hệ thống dây điện, thiết bị để bên dưới sàn.

Hệ thống thanh ngang giúp cho toàn bộ hệ thống sàn được đứng chắc chắn, giúp cho các tấm sàn lắp đặt được bằng phẳng

Mặt sàn của hệ thống sàn nâng thông hơi có 64 lỗ, được thiết kế với kích thước lỗ bằng nhau. Đây là loại tấm đục lỗ có khả năng chịu tải lớn và có tỷ lệ thông khí khác nhau (20%,25%,30%,35%,45% ).Bề mặt được hoàn thiện bằng lớp PVC/HPL.

Báo giá sàn nâng kỹ thuật thông hơi

Để tính giá sàn nâng kỹ thuật bạn cần quan tâm chất liệu sàn nâng của bạn được làm từ loại gì. Diện tích lắp đặt bao nhiêu, bề mặt phủ tấm sàn nâng  như nào, thời gian lắp đặt và chi phí thuê nhân công như nào?

Khi được báo giá chi tiết như vậy, bạn có thể tự tính ra chi phí mình cần bỏ ra là bao nhiêu trước khi đội ngũ nhân công bắt đầu thi công.

Ngoài ra có một vài yếu tố tác động đến việc tính tiền của sàn nâng kỹ thuật như;

  • Diện tích, khối lượng công trình
  • Mặt bằng thi công
  • Chất lượng nền và những vật liệu dấu giữa nền và sàn nâng
  • Vị trí, địa thế của công trình
  • Tình hình thi công thực địa

Loại sàn nâng thông hơi với ưu điểm là tạo ra khoảng cách với mặt sàn, cho phép che lấp các hệ thống bên dưới, giúp bảo vệ hệ thống dây điện, máy móc, thiết bị bên dưới. giúp giảm tiếng ồn, độ rung lắc khi di chuyển hay vận hành của máy móc. Giúp hạn chế tác động của dòng điện khi tác dụng đến con người khi không may xảy ra sự cố hỏa  hoạn, cháy nổ, chập điện. Hệ thống sàn nâng thông hơi giúp tiết kiệm điện năng và chi phí khi làm mát toàn bộ phòng lắp đặt, khô thoáng, thoáng khí, chống trơn trượt.

Đến với Bảo nguyên quý khách sẽ thật sự hài lòng về đội ngũ kỹ sư với chuyên môn cao, sản phẩm uy tín và giá thành rẻ

Bạn nên tham khảo các bài viết khác của công ty: Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi ximang HPL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*