Home >> Tin tức dịch vụ >> Báo gía sàn nâng kỹ thuật HPL chất lượng vượt trội tại Khánh Hòa

Báo gía sàn nâng kỹ thuật HPL chất lượng vượt trội tại Khánh Hòa

Bạn đang tìm hiểu giá cả loại sàn nâng kỹ thuật HPL để chuẩn bị lắp đặt cho công trình xây dựng văn phòng hoặc nhà ở. Để biết giá cả của loại sàn này bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để biết về sàn nâng kỹ thuật phủ bề HPL như nào?

Mô tả chi tiết về sản phẩm sàn nâng kỹ thuật

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật HPL là hệ thống sàn nâng thông minh, có cấu tạo 3 phần chủ yếu là tấm sàn, chân đế và thanh ngang. Trong đó:

 • Tấm sàn được làm bằng thép có lõi xi măng nhẹ, thiết kế theo chi tiết chuẩn là 600x600x35 mm với bề mặt được hoàn thiện phủ HPL. Với trọng tải đồng bộ 1.45m/m2, trọng tải trung bình khoảng 445 kg. Viền tấm sàn được làm bằng nhựa ron nhựa PVC màu đen nhằm đảm bảo độ bền cho mặt hoàn thiện HPL
 • Chân đế với độ cao thay đổi từ 10 đến 15 cm, toàn bộ chân đế được làm bằng thép mạ, màu đồng. Loại chân ống với đường kính ống là 25 mm, thép dày 1,8mm, ốc loại M22.
 • Thanh giằng được làm bằng thép mạ, hình hộp có kích thước tiêu chuẩn chung là 570x32x21 mm. Toàn bề mặt thanh giằng tiếp giáp với tấm sàn có dán lớp đệm cao su chống ồn.

Quy trình lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật

 • Trước khi lắp đặt bạn cần chuẩn bị mặt bằng thật sạch, khô và phẳng. Các công tác thi công trần, sơn nước, điện nước phải được hoàn thiện trước khi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật.
 • Thi công lắp đặt : Tập kết vật tư tại mặt bằng thi công hoặc tại điểm gần nhất với vị trí thi công. Nên tập kết vật tư thành từng nhóm trên bề mặt sàn thi công, tránh tập kết dồn vào một chỗ sẽ ảnh hưởng đến độ chịu tải của sàn thi công.
 • Xác định vị trí lắp đặt sàn nâng, xác định điểm bắt đầu, đánh dấu trên toàn bộ mặt sàn bằng cách búng mực.
  Thi công lắp đặt chân đỡ tấm sàn.
  Thi công lắp đặt tấm trải cách nhiệt (nếu có).
  Thi công hệ thống nối đất (nếu có).
  Cân chỉnh cao độ chân đỡ.
  Thi công lắp đặt thanh giằng ngang.
  Thi công lắp đặt tấm.
  Cân chỉnh, dọn vệ sinh hoàn thiện công trình.

Báo giá sàn nâng kỹ thuật HPL tại Khánh Hòa

Để biết giá sàn nâng kỹ thuật HPL giá bao nhiêu bạn cần chú ý đến chất liệu sàn nâng, xem xét diện tích theo m2, vật liệu tấm mặt sàn, thời gian lắp đặt và chi phí nhân công. Khi được báo giá chi tiết từng phần bạn cần xem diện tích lắp đặt để dự trù được kinh phí.

Bên cạnh những yếu tố kể trên bạn cũng nên quan tâm những yếu tố khác như:

 • Diện tích, khối lượng công trình
 • Mặt bằng thi công
 • Chất lượng nền và những vật liệu giấu nền và sàn nâng
 • Vị tri công trình có thuận lợi
 • Tình hình thi công thực địa

Đến với công ty nội thất và xây dựng Bảo Nguyên bạn có thể an tâm được báo giá một cách chính xác và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại công ty: Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*