Home >> Tin tức dịch vụ >> Thông số sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao tại Kiên Giang

Thông số sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao tại Kiên Giang

Sàn nâng kỹ thuật còn với tên gọi khác là loại sàn giúp tạo ra một khoảng không gian trống giữa các tấm sàn và nền bê tông. Sàn nâng kỹ thuật không còn khá lạ lẫm tại Việt Nam đặc biệt tại các tỉnh miền Nam như Kiên Giang. Sàn nâng kỹ thuật được coi là một giải pháp trong thiết kế xây dựng ưu ái của nhiều chủ đầu tư. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về sàn nâng kỹ thuật và những tác dụng khiến nó được ưa chuộng tại Việt Nam.

Các chi tiết thông số của sàn nâng kỹ thuật

Toàn bộ hệ thống sàn nâng kỹ thuật bao gồm một mạng lưới những khung kim loại hoặc chân đế giúp nâng những tấm sàn lên một độ cao tùy ý bao gồm trụ, thanh giằng, bulong…Tấm sàn nâng kỹ thuật được làm tiêu chuẩn kích thước chung là 600x600x35 mm. Trên thị trường ngày nay có hai dạng sàn chính là tấm sàn nâng nguyên khối và tấm sàn nâng có lỗ thông hơi. Những tấm sàn này thường được làm bằng những vật lõi như nhôm, gỗ, sợi khoáng. Bề mặt được để nguyên dạng trần hoặc phủ vật liệu hoàn thiện lên bề mặt như mặt phủ vinyl, mặt phủ HPL, sơn tĩnh điện OA.

Thông số chịu tải của tấm sàn nâng kỹ thuật

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật được kiểm định theo tiêu chuẩn GB/T19001-2008/ISO9001:2008 Raised Access Floor – Platform Performance Specification.

Tải tập trung: 4.45 Kn tương đương với 453 kg/ 625 mm2/ 1inch vuông, tải được thử nghiệm khi đặt trên một vật có tải trọng trên diện tích 625 mm2.

Tải dàn đều: 2300 Kn tương đương với 2300 kg/m2, tải được thử nghiệm khi đặt một vật có tải trọng trên diện tích 1m2 vuông diện tích sàn và hệ thống sàn chịu được tải này với độ võng tối đa 2.4 mm.

Tải va đập: 67 kg được thử bằng cách thả một vật có trọng lượng 67 kg từ độ cao 1m và hệ thống vẫn không bị gãy hoặc vỡ.

Độ chống tĩnh điện của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminates chống tĩnh điện sẽ có điện trở kháng trong khoảng từ 106Ω – 108Ω.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật có thể được lắp đặt thêm các tấm cách nhiệt để chống thất thoát nhiệt khi sử dụng hệ thống làm lạnh từ bên dưới. Hệ sàn nâng kỹ thuật và các chân đỡ tấm sàn có thể được liên kết với nhau bằng dây cáp đồng sau đó kết nối vào hệ thống nối đất của công trình để chống sốc điện làm ảnh hưởng đến độ ổn định của thiết bị.

Tiện ích về sàn nâng kỹ thuật

Dễ dàng bảo trì hệ thống bên dưới sàn nâng kỹ thuật một cách nhanh chóng, dễ dàng bảo trì, sửa chữa cho hệ thống bên dưới. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc bố trí mặt bằng làm việc, tạo điều kiện cho các nhân viên làm việc một cách nâng suất, hiệu quả.

Hệ thống sàn nâng giúp thay đổi độ cao một cách linh hoạt, dễ dàng, dễ di dời. Mặt sàn luôn khô thoáng cho dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nào.

Giảm tiếng ồn một cách tối ưu nhất, tránh rung, tiếng động khi di chuyển và hoạt động của máy móc.

Bài viết tham khảo: Sàn kỹ thuật nhôm đặc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*