Home >> Tư vấn thiết kế >> Các thông số về sàn nâng kỹ thuật phủ thiện bề mặt ngoài HPL tại An Giang

Các thông số về sàn nâng kỹ thuật phủ thiện bề mặt ngoài HPL tại An Giang

 

Hiện nay, sàn nâng kỹ thuật đang là một giải pháp tối ưu trong các tòa nhà cao ốc, văn phòng, các trung tâm hội nghị bởi các ưu điểm mà loại sàn này mang lại. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng chưa biết các thông số kỹ thuật về sàn nâng đặc biệt là loại sàn nâng phủ HPL trên bề mặt.

Mô tả sàn nâng kỹ thuật tấm sàn hoàn thiện bề mặt

Tấm sàn nâng HPL:

– Bề mặt tấm sàn hoàn thiện được làm bằng thép tấm dập dạng hộp được sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Bên trong lõi của tấm sàn phủ HPL được bơm xi măng để tăng độ cách âm và chịu lực. Kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn HPL là: 600mm x 600mm x 35mm. Bề mặt của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate (HPL) bề mặt chống trầy xước, chống tĩnh điện dày 1.2mm chịu va đập. Với trọng lượng trung bình của mỗi tấm sàn là 13kg nên tải trọng chịu lực của sàn lên tới 1.5 tấn/m2, toàn bộ bề mặt sàn chịu được lực tới vài chục tấn. Viền tấm bằng nhựa ron nhựa PVC màu đen nhằm đảm bảo độ bền và liên kết cho sàn nâng. Đáy của tấm sàn nâng HPL dập lõm hình tròn bán nguyệt, tấm sàn HPL được gia tăng khả năng chịu lực bằng các gờ dập nổi hình thăng và gờ dập chìm ở cạnh đáy tấm sàn nâng, xen kẽ giữa các hình tròn có dập  núm tròn nổi.

Chân đỡ tấm sàn nâng HPL:

Được làm bằng thép 7 màu, bao gồm 3 phần cơ bản là phần chân đế, phần đế chân đỡ và phần ống chân đỡ. Phần chân đỡ có thể thay đổi độ cao của sàn một cách linh hoạt thường từ 6 đến 8cm

Thanh giằng sàn nâng HPL:

Được làm bằng thép cao cấp mạ dày 1mm có dạng hộp, kích thước chủ yêu thấy trên thị trường là 20mm x 30mm x 570mm, thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng. Mục đích của thanh giằng nhằm liên kết các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn.

Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật HPL là:

  • Một ưu điểm không thể phủ nhận đó là sự hệ lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.
  • Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.
  •    Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.
  •   Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.
  •    Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.
  •   Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn

Hệ thống sàn nâng HPL tại Tiền Giang với giá thành rẻ, sửa chữa, nâng cấp, hệ thống sàn nâng chịu lực áp cao, cách điện, dễ dàng tháo lắp, nâng cao thẩm mỹ không gian làm việc, giúp cho chúng ta giải quyết vấn đề không gian và hệ thống thiết bị văn phòng triệt để giúp tạo năng suất làm việc cao nhất.

Bài viết tham khảo: Sàn kỹ thuật vinyl hiện đại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*