Sàn kỹ thuật bề mặt hoàn thiện phủ HPL 600x600x35mm

(1 đánh giá của khách hàng)

Sàn kỹ thuật HPL hoàn thiện bề mặt 600x600x35mm với khả năng chịu tải cao đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng. Đây cũng chính là lý do giúp sản phẩm này trở nên phổ biến trên thị trường.

Mô tả

Sàn kỹ thuật HPL hoàn thiện bề mặt 600x600x35mm với khả năng chịu tải cao đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng. Đây cũng chính là lý do giúp sản phẩm này trở nên phổ biến trên thị trường.

Chi tiết sàn kỹ thuật bề mặt hoàn thiện phủ HPL 600x600x35mm

– Bề mặt tấm sàn kỹ thuật được hoàn thiện bằng lớp HPL chống tĩnh điện dày 1.2mm. Hệ thống cung cấp bao gồm: tấm sàn, chân đế thép đầu bằng, thanh giằng, vít bắt thanh giằng, keo dán chân đế, chụp nâng tấm sàn.

Kích thước: 600x600x35mm.

– Trọng lượng trung bình là 14.5kg/ tấm.

– Lõi của tấm được phủ chất liệu bê tông nhẹ, xung quanh tấm là lớp PVC phủ kín để tạo sự chắc chắn cho tấm sàn.

– Độ cao của chân đế đến mặt hoàn thiện: 100-1200mm. Toàn bộ chân đế bằng thép mạ, màu đồng. Đường kính chân đế là 25 mm.

–  Thanh giằng : Mục đích của thanh giằng nhằm liên kết các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn. Được làm bằng thép mạ dày 1mm có dạng hộp, kích thước 20mm x 30mm x 570mm. Thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng.

Ưu điểm

– Với cách thiết kế thông minh, sàn kỹ thuật giúp bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh những nhân tố xấu từ môi trường bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình.

– Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học.

– Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

– Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Nhờ đó sàn kỹ thuật mang đến sự an toàn cao khi cho người sử dụng.

Ứng dụng

Là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình lớn như : trung tâm dữ liệu, phòng máy, phòng kỹ thuật, tòa nhà văn phòng, cao ốc, nhà máy dược phẩm, bệnh viện, phòng sạch, nhà máy sản xuất,… nơi có hệ thống thiết bị máy móc lớn. Với hệ thống sàn kỹ thuật HPL hiện đại sẽ giúp cho công việc lắp đặt thêm các thiết bị dễ dàng mà không phải lo đến việc đi dây trong phòng một cách phức tạp và mất nhiều công sức.

Lựa chọn một đơn vị cung cấp sàn kỹ thuật phủ HPL là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Với hệ thống quản lý chất lượng tốt, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiêm, Công ty HD599 chính là sự lựa chọn hàng đầu. Luôn đặt mục tiêu là lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm kinh doanh, công ty chúng tôi xin cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất.

1 đánh giá cho Sàn kỹ thuật bề mặt hoàn thiện phủ HPL 600x600x35mm

  1. trần quang hà

    tôi muốn tư vấn đặt hàng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *