Sàn kỹ thuật rỗng chất lượng cao

Sàn kỹ thuật OA/BARE rỗng hiện đang trở nên khá phổ biến. Bạn có thể bắt gặp dòng sản phẩm này ở các phòng học, khu vực văn phòng thông minh, văn phòng công nghệ thông tin hay khu vực cần sạch sẽ, chống bụi bẩn, ẩm ướt.

Mô tả

Sàn kỹ thuật OA/BARE rỗng hiện đang trở nên khá phổ biến. Bạn có thể bắt gặp dòng sản phẩm này ở các phòng học, khu vực văn phòng thông minh, văn phòng công nghệ thông tin hay khu vực cần sạch sẽ, chống bụi bẩn, ẩm ướt.

Chi tiết về sàn kỹ thuật rỗng

– Kích thước: 500x500mm, 600x600mm, 610x610mm

– Tấm Sàn kỹ thuật được bảo vệ chống lại sự ăn mòn bằng phương pháp phủ bột chống tĩnh điện đã qua quá trình gia nhiệt (Bake powder coating).

– Sàn thép rỗng sản xuất từ thép tấm cán nguội đàn hồi chất lượng cao được kéo dài, hàn khép kín và phun ximăng siêu nhẹ vào khoang rỗng bên trong.

– Sàn rỗng được trang bị gấp đôi hộp chip dây điện để tránh những bất tiện không cần thiết. Sàn được lắp đặt bằng các thanh khóa góc, tấm sàn rất vững chắc, ổn định và dễ dàng thao tác.

– Chân đế được mạ kẽm với hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh độ cao và tự khóa. Tấm thép có thể được định hình bằng cắt lát hay tán đinh.

Sàn kỹ thuật rỗng

Sàn kỹ thuật rỗng

Những ưu điểm của dòng sàn kỹ thuật OA/BARE rỗng

– Che lấp đi hệ thống dây dẫn gồm các hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn vì vậy việc xây dựng hệ thống dẫn điện, máy lạnh, ống dẫn nước,…rất dễ dàng, đảm bảo khoa học, tạo tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

– Kết cấu lắp ráp bằng thép với khả năng chống va đập cường độ cao.

– Bề mặt được xử lý sơn tĩnh điện với khả năng chống ăn mòn, sử dụng lâu dài.

– Kích thước chính xác, thay đổi các tấm cho nhau dễ dàng.

– Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.

– Đối với chịu tải các thiết bị siêu nặng, ván đề chịu tải được giải quyết bằng cách tăng thêm chân đế dưới sàn.

– Chống ăn mòn, đảm bảo sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài

Nội Thất Nguyên Bảo là nhà sản xuất hệ thống sàn nâng kỹ thuật, sàn nâng thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đạt được độ chính xác nhất về kích thước và mức độ trưởng thành về mặt kỹ thuật duy nhất trên thị trường với trang thiết bị tối tân, thân thiện với môi trường bởi đội ngũ nhân công, chuyên gia giày kinh nghiệm và tay nghề cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Sản phẩm sàn kỹ thuật rỗng được trả qua dây chuyền sản xuất hiện đại đem đến chất lượng vô cùng đảm bảo, được chứng minh bằng chứng chỉ ISO 9001. Các mẫu được lấy trong quá trình sản xuất đều được thí nghiệm đầy đủ các thông số kỹ thuật như sự ổn định, tải phá huỷ,, chỉ số dính, độ chính xác của kích thước… (hơn 100 tiêu chí thử nghiệm).

Chi tiết liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn kỹ thuật rỗng chất lượng cao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *