Home >> Tin tức dịch vụ >> Đánh giá chung về bản lề vách ngăn vệ sinh

Đánh giá chung về bản lề vách ngăn vệ sinh

Bản lề vách ngăn vệ sinh là vật liệu vô cùng quan trọng. Nó quyết định tới độ bền của vách. Do đó, dưới đây HD599 sẽ có những đánh giá chung về sản phẩm. Quý vị có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp

Bản lề vách ngăn vệ sinh

1. Đánh giá về các loại bản lề của vách ngăn

Chi phí vách ngăn vệ sinh Compact kèm bản lề, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, gồm:

– Độ dày của tấm Compact:

Đối với độ dày của vách ngăn vệ sinh Compact, trên thị trường hiện có 2 cỡ phổ biến là 12mm và 18mm.

Tùy theo bề dày tấm Compact, bạn có thể chọn các loại bản lề và phụ kiện khác phù hợp. Xét về chi phí, với độ dày 12mm, giá vách ngăn Compact sẽ rẻ hơn so với vách ngăn dày 18mm.

Loại bản lề phù hợp với vách ngăn:

Như đã nói ở trên, bản lề có nhiều với đặc điểm khác nhau, do đó, giá cả cũng vì thế mà có sự thay đổi.

Dựa trên chất liệu của bản lề, chi phí tăng dần theo thứ tự: Inox 201 < Inox 304 < Hợp kim nhôm. Theo đó, giá vách ngăn vệ sinh Compact có bản lề Inox 201 rẻ nhất trong các loại, nhưng độ bền không cao bằng.

Tấm Compact với bản lề cao cấp, chất liệu hợp kim nhôm thuộc mức giá cao, bù lại rất bền, chất lượng và có tính thẩm mỹ.

Dựa trên đặc điểm của bản lề, gồm phân biệt và không phân biệt trái phải. Chi phí tăng theo thứ tự: bản lề kiểu không phân biệt < bản lề kiểu phân biệt.

Ví dụ, cùng là vách ngăn vệ sinh có bản lề Inox 304 6 lỗ, nhưng kiểu không phân biệt sẽ rẻ hơn kiểu không phân biệt cùng loại.

Bản lề vách ngăn vệ sinh

– Phụ kiện kèm theo khác:

Để có một vách ngăn vệ sinh Compact hoàn chỉnh, phụ kiện gồm bản lề chắc chắn không đủ. Ngoài bản lề, tấm Compact còn có những phụ kiện đi kèm khác nhau, với công dụng riêng.

Điểm qua một vài cái tên như: tay nắm, chân, khóa, ke góc, móc treo.… Tùy theo số lượng, chất lượng và loại phụ kiện kèm theo, giá tấm Compact sẽ tăng giảm phù hợp. Nếu bạn yêu cầu đầy đủ phụ kiện cao cấp, giá chắc chắn cao hơn combo phụ kiện cơ bản.

Bản lề vách ngăn vệ sinh

2. Cách lắp bản lề dành cho vách ngăn vệ sinh chuẩn nhất

Cách lắp đặt bản lề vách ngăn vệ sinh không khó, khá dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên với các thợ mới làm nghề hoặc với khách hàng nhỏ lẻ mua về tự lắp. Thì nên chú ý đến yếu tố kỹ thuật khi lắp đặt phụ kiện vách ngăn toilet này.

Bởi nếu lắp đặt không cẩn thận sẽ khiến chúng dễ bị hư hỏng, bị gãy và bong khỏi tấm vách gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Lúc lắp đặt, cần nắn bản lề thật thẳng, bắn vít sâu để đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ cho công trình.

HD599 phân phối vách ngăn và bản lề chính hãng

HD599 là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp loại vật liệu phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ. Cũng như các vật liệu tấm compact chính hãng. Được kiểm định khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ với CO, CQ đầy đủ (bằng bản gốc).

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành dài nhất thị trường. Bảo hành 12 tháng. Lỗi 1 đổi 1 theo quy định hiện hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*