Sàn nâng kỹ thuật thép trơn

Sàn nâng kỹ thuật thép trơn, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình khác nhau, tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt.

Mô tả

Sàn nâng kỹ thuật thép trơn, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình khác nhau, tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt.

Đặc điểm của sàn nâng kỹ thuật thép trơn

Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật thép trơn:

  • Tấm khuôn thép lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, mặt thép dày 0.8 – 2 mm.
  • Mặt dưới của tấm sàn thiết kế hình vòm liên kết với nhau nhằm tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng / tấm.
  • Quy cách: 600 x 600 x 32mm hoặc 500 x 500 x 28 mm.
  • Trọng lượng trung bình là 13 kg/ tấm.
  • Lõi của tấm được phủ chất liệu bê tông nhẹ nhằm cách nhiệt và cách âm.
  • Chịu tải trọng đồng đều: 11.113 KN/m2 ~ 27.561 KN/m2 (tương đương 1,1 tấn/m2 đến 2,75 tấn/ m2)
  • Chiều cao chân đế từ 80mm – 1.200mm.
Sàn nâng kỹ thuật thép trơn

Sàn nâng kỹ thuật thép trơn

Ứng dụng sàn nâng kỹ thuật thép trơn:

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật, dùng để tạo mặt sàn cho các phòng kỹ thuật cần có mặt cách nền bê tông 1 khoảng để luồn dây. tiện dụng cho phòng máy chủ, phòng server, phòng có đặt hệ thống mạng và điện chằng chịt, phòng điều hành sản xuất, khu công nghiệp với thiết kế tấm rời, có thể mở bất kỳ tấm nào ở tất cả các vị trí, tiện lợi cho việc sửa chữa và chuyển đổi.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật thép trơn ngày càng được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp viễn thông, các tòa nhà văn phòng, các phòng máy chủ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng về cung cấp sàn nâng kỹ thuật bởi vậy khi lựa chọn mua sàn nâng bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Nội Thất Nguyên Bảo, một đơn vị chuyên về thiết kế, phân phối và thi công lắp đặt sàn nâng kỹ thuật với đa dạng chủng loại, kích thước, vật liệu với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề hiện nay là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu tại TPHCM được rất nhiều khách hàng tìm đến để lựa chọn các sản phẩm sàn nâng kỹ thuật, thi công sàn nâng và trong đó mẫu sàn nâng kỹ thuật thép trơn được rất nhiều người lựa chọn, ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Ưu điểm của dòng sàn nâng kỹ thuật thép trơn là tính thẩm mỹ đẹp, độ bền rất cao và tiện ích dành cho các công trình có kết cấu hiện đại mang lại hiệu quả giá trị sử dụng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, với chất lượng cao, chính sách bảo hành lâu dài, giá sàn nâng kỹ thuật tốt từ nhà cung cấp HD599 đảm bảo mang đến sự lựa chọn tốt nhất, là giải pháp hữu hiệu cho không gian nhà, văn phòng làm việc sạch sẽ, hiện đại và tinh tế nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn nâng kỹ thuật thép trơn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *