Home >> Tin tức dịch vụ >> Hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản vách ngăn vệ sinh

Hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản vách ngăn vệ sinh

Quý vị đang sử dụng vách ngăn vệ sinh và băn khoăn không biết làm sao để bảo quản chúng tốt nhất. Đây là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng muốn giải đáp. Dưới đây HD599 sẽ giúp bạn có được câu trả lời

vách ngăn vệ sinh

HD599 thi công vách ngăn giá tốt

1. Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh có tính bền cao, màu sắc trang nhã. Mang lại sự riêng tư, kín đáo sạch sẽ cho mỗi người khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng.

Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh đảm bảo thuận tiện cho việc làu chùi tạo không gian thoáng sạch sẽ hơn so với việc sử dụng nhà vệ sinh xây bằng gạch hay xi măng.        

vách ngăn vệ sinh

Sự sang trọng đến từ vách ngăn vệ sinh

2. Nên bảo quản vách ngăn vệ sinh như thế nào

Sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh:

Tùy thuộc vào người sử dụng mà vách ngăn có độ bền khác nhau. Nhưng nếu sử dụng đúng cách thì sẽ đạt được tuổi thọ cao nhất cho vách ngăn vệ sinh.

Trong một phòng vệ sinh công cộng gồm có nhiều buồng vệ sinh khác nhau. Mỗi buồng đều được lắp đặt những vật dụng cần thiết như cửa đóng mở buồng, khóa tay nắm hoặc khóa vặn…. Trên vách ngăn mỗi buồng sẽ gắn những móc treo đồ đạc, móc treo giấy vệ sinh…

Vách ngăn vệ sinh thường được lắp chủ yếu trong các công trình công cộng. Nên việc sử dụng vách ngăn của mỗi người đều cần có ý thức để bảo vệ tài sản chung.

Trong quá trình sử dụng nên lưu ý đóng mở nhẹ nhàng cửa ra vào, không dùng lực quá mạnh dễ làm bung bản lề, cong vênh cánh cửa.

Khi vào cần chốt cửa cẩn thận, tránh làm hỏng khóa dẫn đến không đóng hoặc mở được cửa. Khi đang trong buồng vách ngăn vệ sinh, không được phép sử dụng lửa hay hút thuốc dễ gây cháy nổ.

Không nên treo đồ quá nặng hay quá nhiều đồ lên vách ngăn vệ sinh, dễ làm bung hoặc gẫy móc do quá tải. Khi dùng xong nhà vệ sinh mỗi người cần có ý thức xả nước, lau dọn những vết bẩn vừa văng ra để đảm bảo an toàn vệ sinh.

vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn giúp không gian sạch sẽ hơn

– Vệ sinh lau chùi bảo quản vách ngăn vệ sinh:

Vách ngăn vệ sinh có tính bền cao và chống bụi bặm tốt nhưng theo thời gian. Lâu dần những vết bẩn nhỏ sẽ tích tụ lại thành những vết hoen ố hay loang lổ lớn. Vì vậy cũng cần được lau chùi vệ sinh thường xuyên.

Khi vệ sinh cần lưu ý lau bằng khăn hoặc vải mềm, lau bằng nước xà phòng hoặc nước vệ sinh chuyên dụng. Không sử dụng các chất tẩy rửa có tính bào mòn cao, tính axit. Như nước rửa bồn cầu hay thuốc tẩy, dễ làm bong lớp bao phủ bên ngoài và bay màu.

Lau từ trong ra ngoài, rồi đến góc cạnh, mối nối, bản lề. Lau một cách nhẹ nhàng, không chà sát quá mạnh gây cong, vênh cánh cửa. Sau khi lau xong lau lại một lần nữa bằng nước sạch và dùng vải mềm lau khô.

Chú ý khi rửa các phụ kiện inox không nên sử dụng các chất tẩy rửa công nghiệp. Các chất có tính axit cao gây rỉ xét kim loại, chỉ cọ rửa dung dịch xà phòng có tính tẩy nhẹ.

Tuyệt đối không sử dụng bàn chải hay miếng cọ nồi, giấy nhám. Sau khi vệ sinh xà phòng lau lại một lần nữa bằng nước sạch.

Đó là chia sẻ của HD599 về việc sử dụng và bảo quản vách ngăn vệ sinh. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng có cách bảo quản tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*