Home >> Thi công sàn nâng >> Tìm hiểu chi tiết về Tấm Compact HPL

Tìm hiểu chi tiết về Tấm Compact HPL

Tấm Compact HPL sẽ là lựa chọn hữu ích cho các công trình xây dựng. Giá thành hợp lý, tiện lợi, nhiều công năng chính là những gì tấm vách có được. Và để hiểu chi tiết thì quý vị có thể tham khảo ngay dưới đây

Tấm Compact HPL

1. Các loại tấm Compact HPL hiện nay

Do sự phổ biến và mức độ sử dụng ngày càng cao. Kèm theo yêu cầu sử dụng đa dạng của thị trường mà vô số loại vật liệu compact khác ra đời có giá thành rất rẻ. Và đương nhiên là chất lượng kém hơn rất nhiều.

Hiện trên thị trường phân loại tấm compact HPL làm 2 loại chính:

– Tấm compact HPL loại 1. Làm từ nhựa phenolic, độ nén tiêu chuẩn 1430psi, chịu nước 100%, độ dày chuẩn 12mm và không bị cong vênh. Chi tiết vật liệu tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl.

Tấm compact HPL loại 2. Làm từ nhựa phenolic, độ nén tiêu chuẩn 1430psi, chịu nước 100%. Độ dày thấp hơn tiêu chuẩn chỉ từ 10.5mm – 11.4mmm và rất dễ bị cong vênh. Thông tin chi tiết tấm vách ngăn vệ sinh cdf.

Ngoài ra còn 1 loại vật liệu khác có tên gọi compact. Nhưng là compact density fiberboard (gọi tắt là cdf) tạo thành từ bột gỗ ép keo, độ nén dao động từ 950psi đến 1400psi. Với loại này, khi tiếp xúc với nước sẽ có độ nở cao, độ bền ngắn chỉ được 6 – 12 tháng.

Tuy vậy, do giá thành nhập rẻ mà không ít đơn vị trà trộn các loại tấm vách ngăn kém chất lượng này với vật liệu tấm compact cao cấp nhằm thu lại nguồn lợi cao.

Vậy nên, hãy thật cẩn trọng trước các mặt hàng này. Vì nếu không phải người cho chuyên môn cao thì sẽ khá là khó để có thể nhận biết được đâu là compact thật đâu là compact nhái.

Tấm Compact HPL

2. Tại sao vách ngăn vệ sinh lại có giá khác nhau giữa các đơn vị

Không ít khách hàng khi liên hệ tới vách ngăn vệ sinh HD599 có thắc mắc rằng tại sao cùng là một loại tấm compact hpl độ nén tiêu chuẩn 1430psi nhưng mức giá ở các đơn vị lại chênh lệch nhau khá nhiều tới hàng trăm nghìn/tấm?

Cụ thể, cùng một loại tấm compact tiêu chuẩn 12mm có đơn vị báo giá 680k/m2, 750k/m2 nhưng lại có đơn vị báo giá 900k/m2. Điều này khiến khách hàng vô cùng hoang mang và lo lắng. Tại sao lại có sự chênh lệch về giá nhiều như vậy?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch giá. Tuy nhiên dựa trên kiểm chứng từ thực tế chúng tôi nhận thấy rằng hai yếu tố chính quyết định đến sự chênh lệch này:

– Thành phần cấu tạo: đặc biệt chú ý đến tỷ lệ nhựa trong lõi tấm compact hpl.

– Độ dày của tấm hpl, dung sai:

Dung sai tấm compact hpl trong tiêu chuẩn cho phép là 0.5mm đối với tấm có độ dày 12mm. Nhiều đơn vị cung cấp tấm hpl độ dày chỉ khoảng 11.4mm, thậm chí là 11.2mm (dung sai lớn hơn nhiều so với mức cho phép).

Độ dày compact, kích thước khổ ảnh hưởng trực tiếp đến độ cong vênh của tấm. Có thể lúc mới sử dụng, cánh cửa vẫn thẳng.

Nhưng chỉ sau thời gian sử dụng không lâu sẽ có hiện tượng cong vênh khiến việc xử lý. Bảo hành rất vất vả, tốn nhiều chi phí, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và uy tín với khách hàng.

Hầu hết, các đơn vị phân phối vách ngăn nhà vệ sinh trên thị trường không bảo hành vấn đề cong vênh của tấm.

Tức là khi tấm xuất khỏi kho coi như trách nhiệm của nhà cung cấp đã hoàn thành. Đây là mặt hạn chế cực lớn của rất nhiều đơn vị vách ngăn vệ sinh hiện nay.

Vách ngăn vệ sinh HD599 chỉ cung cấp các sản phẩm tấm đạt chất lượng, độ dày theo tiêu chuẩn cho phép. Cùng phụ kiện đồng bộ chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng, khi mua tấm compact hpl loại 1 tại kho. Nếu xảy ra vấn đề cong vênh chúng tôi vẫn sẵn sàng bảo hành đổi trả trong khoảng thời gian 5 – 7 ngày sau khi đã xuất hàng.

Tấm Compact HPL

3. Địa chỉ bán tấm vách ngăn vệ sinh HPL uy tín

Để tìm nơi bán tấm vách ngăn vệ sinh HPL uy tín. Bạn có thể tìm đến HD599.

Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vách vệ sinh chuyên cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh compact cao cấp.

Là nhà nhập khẩu tấm trực tiếp, số lượng lớn. Chúng tôi đảm bảo mọi vật liệu đều được kiểm định khắt khe về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hơn nữa, ngoài cung cấp vật liệu tấm compact, mfc, sàn nâng kỹ thuật. HD599 còn trực tiếp sản xuất, thi công lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng thay đồ, tủ lavabo…. chuẩn thiết kế, giá tốt nhất thị trường.

Cam kết chất lượng luôn là tốt nhất với thời gian bảo hành tới 24 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về tấm vách ngăn vệ sinh quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. HD599 sẽ tư vấn để bạn có lựa chọn tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*