Sàn kỹ thuật OAX – 500

Sàn kỹ thuật OA – 500 là hệ thống sàn nâng cấp bởi sàn kỹ thuật OA – 500, với ưu điểm vượt trội hơn với tính ứng dụng rộng rãi, phổ biến hơn, mang lại nhiều giá trị lợi ích khi sử dụng.

Mô tả

Sàn kỹ thuật OAX – 500 là hệ thống sàn nâng cấp bởi sàn kỹ thuật OA – 500, với ưu điểm vượt trội hơn với tính ứng dụng rộng rãi, phổ biến hơn, mang lại nhiều giá trị lợi ích khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm sàn kỹ thuật OAX – 500

Sàn nâng OAX – 500 với thiết kế tầm sàn được kết hợp với rãnh chạy dây điện, dây cáp do đó mang đến nhiều lựa chọn trong việc bố trí phù hợp với mọi không gian, giúp tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng hơn.

Khi cần xây dựng hoặc sữa chữa chỉ cần mở ra theo rãnh, và đây chính là ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm sàn kỹ thuật thiện đại này, mang đến sự thuận tiện khi sử dụng, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, đồng thời giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Sàn kỹ thuật OAX – 500

Sàn kỹ thuật OAX – 500

Tính năng của sản phẩm sàn kỹ thuật OAX – 500

– Phù hợp về tiêu chuẩn của mạng lưới sàn nâng OA500 với sự linh hoạt cao và đa dạng trong việc bố trí, sắp xếp trong thi công lắp đặt sàn nâng.

– Tấm sàn và rãnh được chế tạo theo khuôn và có sự chính xác cao về kích thước.

– Cáp và dây có thể được chạy trong các rãnh và có thể kéo đến bất kỳ vị trí nào của phòng mang lại thuận tiện khi sử dụng cho nhiều công trình, giúp đảm bảo không gian luôn hiện đại, gọn gàng và sạch sẽ, an toàn.

– Ổ cắm Outlet có sẵn ở mỗi rãnh nên bố trí cáp, dây sẽ linh hoạt.

– Tấm sàn được bố trí và sắp xếp đa dạng nhằm đáp ứng được các yêu cầu khác nhau, phù hợp cho mỗi không gian sử dụng.

Đối với dòng sàn kỹ thuật OAX – 500, với những tính năng ưu việt, được thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại được đánh giá là sản phẩm sàn nâng cao cấp, phù hợp cho những không gian tại các văn phòng IT, phòng cáp mạng, các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…

Và để có thể hiểu rõ chi tiết về dòng sản phẩm sàn kỹ thuật OAX – 500 chính hãng, chất lượng cao hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Nội Thất Nguyên Bảo.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nâng kỹ thuật, Nội Thất Nguyên Bảo với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên môn dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế, lắp đặt sàn nâng tận nơi, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, đồng thời luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng những lựa chọn sản phẩm sàn kỹ thuật phù hợp nhất, mang lại giá trị sử dụng cao nhất.

Liên hệ sớm để được báo giá sàn kỹ thuật chính xác và nhiều hấp dẫn nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn kỹ thuật OAX – 500”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *