Home >> Tin tức dịch vụ >> Hướng dẫn bảo quản sàn nâng kỹ thuật lâu nhất tại Sóc Trăng
Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật
Cấu tạo sàn nâng kỹ thuật

Hướng dẫn bảo quản sàn nâng kỹ thuật lâu nhất tại Sóc Trăng

Sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp hiện đại trong xây dựng và một phương pháp được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với tính năng siêu việt như che đi các vật liệu cồng kềnh, các đường dây dẫn,… Tuy nhiên, liệu bạn đã biết cách bảo quản loại sàn nâng này như nào cho đúng cách?

Cách bảo quản sàn nâng mang hiệu quả cao nhất tại Sóc Trăng

Sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp hiện đại được đặt trên một hệ thống chân đế, phù hợp với cấu trúc sàn trong không gian hiện đại ngày nay. Việc bảo quản, bảo dưỡng sàn nâng kỹ thuật đúng cách sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cũng như tăng độ bền của nó, giảm bớt được các chi phí về thay thế, sửa chữa.

Sàn nâng kỹ thuật được thiết kế với các tiêu chuẩn cao và không đòi hỏi người sử dụng phải bảo trì thường xuyên. Tuy nhiên muốn cho tuổi thọ của loại sàn bền lâu, an toàn thì bạn cần thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra các chi tiết kỹ thuật cũng như xem xét môi trường lắp đặt sàn nâng.

Tuyệt đối không được sử dụng tay để nhấc các tấm sàn nâng, nên dùng các vật dụng chuyên dụng hỗ trợ để nâng tấm sàn ra khỏi vị trí

– Không làm rơi cũng như không được đá vào các tấm sàn nâng

– Lắp đặt thêm chân đế ở những nơi phải chịu trọng tải lớn hoặc trên những tấm sàn cắt

– Khi có nước đổ ra sàn, nên sử dụng cây lau nhà khô thấm nước ngay lập tức, tránh việc nước lọt xuống các thanh hỗ trợ và chân đế dễ gây gỉ, ăn mòn, giảm hiệu quả nâng đỡ sàn cũng như nhanh chóng thay thế mới, gây tốn kém khá nhiều chi phí

– Không được dội nước lên sàn, không sử dụng chất tẩy để vệ sinh sàn bởi nó sẽ làm bề mặt lớp sàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Kiểm tra chất lượng sàn nâng định kỳ

Bất kỳ loại sàn nhà nào cũng cần tiến hành kiểm tra chất lượng định kỳ hàng năm để đảm bảo an toàn.  Đối với sàn nâng kỹ thuật, công tác kiểm tra cần được thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp. Nên kiểm tra định kỳ 3 tháng một lần toàn bộ sàn nâng kỹ thuật.

  • Kiểm tra chi tiết tấm sàn. Hãy xem xét kỹ các bề mặt sàn mà người dùng hay đi lại xem chúng có bị vỡ hay chày xước hay không. Nếu chúng có dấu hiệu như trên thì bạn cần đổi vị trí cho những tấm khác để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Chân đế và thanh nối ngang là điều thứ hai cần kiểm tra. Hãy đảm bảo bạn kiểm tra từng chiếc chân đế một, không bị cong vênh. Liên kết giữa thanh nối ngang và chân đế sẽ giúp toàn bộ sàn có kết cấu vững chắc và đảm bảo an toàn.
  • Rà soát tất cả các vị trí, tấm ván hay chi tiết nào bị hỏng, méo, cong vênh để gọi người đến bảo quản.

Sàn nâng kỹ thuật Bảo Nguyên giá rẻ, chất lượng cao, tuổi thọ lâu sẽ mang lại cho bạn những điều hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Bài viết tham khảo thêm về sàn nâng kỹ thuật: Tấm sàn nâng thông hơi TH01

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*