Home >> Tin tức dịch vụ >> Bảo quản sàn nâng kỹ thuật đúng cách nhất tại Cần Thơ
Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm.
Sàn kỹ thuật thép 500 x 500 x 28mm.

Bảo quản sàn nâng kỹ thuật đúng cách nhất tại Cần Thơ

Bạn đã từng nghe về cụm từ Sàn nâng kỹ thuật, bạn thấy loại sàn này có nhiều ưu điểm vượt trội so với sàn truyền thống. Tuy nhiên, bạn còn khá băn khoăn về cách bảo quản loại sàn này như nào. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy cùng cùng tôi tìm hiểu sàn nâng kỹ thuật  này nhé.

Sàn nâng kỹ thuật là gì?

Sàn nâng kỹ thuật được yêu thích rộng rãi những năm hiện nay. Trong đó loại sàn nâng này được lắp đặt nhiều tại các văn phòng. Sàn nâng kỹ thuật được gọi với tên gọi khác là loại sàn nâng thông minh. Tạo ra một khoảng trống so với sàn bê tông và có thể thay đổi linh động được độ cao. Khoảng không này được ứng dụng để bố trí hệ thống dây điện, hệ thống âm thanh, ánh sáng hay lắp đặt điều hòa…Với kết cấu thông minh cùng nhiều tiện ích như đẹp, bền, hiện đại, an toàn,… sàn nâng được ưa chuộng và ứng dụng mang tới nhiều không gian tiện ích cho cuộc sống hiện đại.

  • Tạo môi trường làm việc yên tĩnh bởi khả năng cách âm. Sàn nâng với đặc tính giảm tiếng ồn, giảm rung do sự vận hành của các thiết bị hay quá trình di chuyển của người, sự vật xung quanh,… là lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng.
  • Sàn nâng giúp triệt tiêu bớt ion+ trong môi trường giúp máy móc, thiết bị văn phòng vận hành chuẩn xác hơn; giảm tối đa sự tiếp xúc giữa con người với dòng điện; ngăn ngừa nguy cơ cháy, nổ do chập điện.
  • Mặt sàn bền đẹp theo thời gian, chắc, không dẫn lửa

Kiểm tra cấu trúc sàn nâng

Môi trường lắp đặt ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ sàn nâng. Sàn nâng kỹ thuật tại Cần Thơ thì bạn nên vệ sinh bằng nước lau nhà hàng ngày. Lau sạch bề mặt sàn ngay lập tức nếu dây những thứ bẩn lên thì không được tẩy hay chà sàn. Thường xuyên lau chùi, hút bụi bẩn hàng ngày để mặt sàn luôn sáng bóng.

Kiểm tra cấu trúc định kỳ hàng năm để xem xét sàn nâng kỹ thuật có bị hư hỏng gì không. Xem xét thay đổi vị trí những tấm sàn ít nhất 2 lần một năm để bảo an toàn khi đi lại trên sàn nâng. Tìm những tấm sàn bị nứt, những tấm bị móp méo. Kiểm tra thận tỉ mỉ hệ thống những thanh ngang và chân đế để biết rằng hệ thống không có gì ảnh hưởng cả.

Vệ sinh sàn nâng như nào?

Lau sàn bằng cây xốp lau nhà hàng ngày

– Hút bụi dưới tấm sàn nâng cũng như trên bề mặt ít nhất 2 lần/năm

– Khi sàn nâng bị bẩn mực hay dính nước cần phải làm sạch ngay lập tức

– Với thảm tĩnh điện, nên hút bụi ít nhất 2 lần mỗi tuần để đảm bảo thẩm hoạt động tốt nhất

– Nếu sử dụng thảm trên sàn nâng, phải vệ sinh, hút bụi ít nhất 2 lần/năm

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để sử dụng và bảo quản sàn nâng đúng cách và đem lại hiệu quả lâu, sử dụng được lâu bền, tiết kiệm được chi phí nhất có thể. Nếu có nhu cầu thi công lắp đặt sàn nâng hãy liên hệ tới công ty Bảo Nguyên chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng một cách an toàn và nhanh nhất.

Bài viết tham khảo:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*