Home >> Thi công sàn nâng >> Lắp đặt sàn nâng kĩ thuật thép trơn

Lắp đặt sàn nâng kĩ thuật thép trơn

Với sự tiện lợi và tính ứng dụng rộng rãi của mình sàn nâng kĩ thuật thép trơn đang được sử dụng rất nhiều trong những công trình lớn, sở dĩ sàn nâng kĩ thuật thép trơn được ưa chuộng như vậy là do nó có độ bền rất cao bên cạnh đó giá cả của thiết bị này có giá rất cạnh tranh với những dòng sản phẩm cùng loại.

Thông số của sàn nâng kỹ thuật thép trơn

Sàn nâng kĩ thuật thép trơn là tấm khuôn thép có lõi được làm bằng xi măng với thiết kế theo dạng khuôn đúc thép cứng rất chắc chắn, độ dày của mặt thép dao động từ 0,8 – 2mm. Mặt dưới của thiết bị sàn nâng kỹ thuật được thiết kế với hình dạng vòm và liên kết với nhau để tăng độ chịu lực từ mặt sàn, một tấm sàn nâng kĩ thuật thép trơn được tạo nên từ  64 hình vòng trứng như vậy và có trọng lượng trung bình là 13kg/tấm.

Về phần bên trong, lõi của tấm được phủ chất liệu bê tông nhẹ với mục đích cách nhiệt và cách âm. Trong quá trình thi công, quy cách hoạt động của sàn kĩ thuật thép trơn là : 600-600-32mm hoặc 500-500-28mm, chịu được tải trọng đồng đều từ 1,1 tấn/m2 đến 2,75 tấn/m2. Sàn nâng kĩ thuật thép trơn có chiều cao chân đế từ 80mm – 1,200mm

san-nang-ki-thuat-thep-tron

Ứng dụng sàn nâng kỹ thuật thép trơn

Sử dụng sàn nâng kỹ thuật giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài và đặc biệt là rất tiện ích cho những nhu cầu sử dụng cho mọi văn phòng đặc trưng riêng, nhất là những khối văn phòng làm việc liên quan đến máy móc, thiết bị, cần môi trường sạch sẽ, thoáng mát.

Sàn nâng kĩ thuật dùng trong việc nâng các sản phẩm thiết bị ở những phòng kỹ thuật, phòng máy chủ, phòng server có hệ thống phức tạp lên cách với mặt nền một khoảng theo nhu cầu để phục vụ cho quá trình sửa chữa lắp đặt, với sàn nâng kĩ thuật bạn có thể mở bất kì tấm nào ở tất cả các vị trí để sửa chữa và chuyển đổi. Hiện nay trên thị trường sàn nâng đang xuất hiện những thiết bị giả, nhái, hàng kém chất lượng về cung cấp dịch vụ sàn nâng kĩ thuật chính vì vậy mà bạn nên tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố HCM có nhu cầu thi công, lắp đặt sàn nâng thì hãy đến với nội thất Nguyên Bảo một đơn vị chuyên về thiết kế, phân phối và thi công lắp đặt sàn nâng kỹ thuật với đa dạng chủng loại, kích thước, vật liệu với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đang là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu tại TPHCM được rất nhiều khách hàng tìm đến để lựa chọn các sản phẩm sàn nâng kỹ thuật như sàn nâng kĩ thật gỗ ép, sàn nâng kĩ thuật tĩnh điện…. hoặc bạn có thể xem thêm tại địa chỉ website http://sannangkythuatvn.com/bai-viet

Theo sự đánh giá của những người trong nghề kĩ thuật ưu điểm của dòng sàn nâng kỹ thuật thép trơn là tính thẩm mỹ đẹp có độ bền rất cao và tiện ích dành cho các công trình có kết cấu hiện đại mang lại hiệu quả giá trị sử dụng tuyệt vời.

Bên cạnh đó Nguyên Bảo còn có chế độ bảo hành cho khách hàng trong thời gian sử dụng thiết bị bảo đảm mang đến cho khách hàng sự phục vụ chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*