Home >> Vách ngăn vệ sinh >> Lựa chọn vách vệ sinh cho không gian mở như nào chuẩn

Lựa chọn vách vệ sinh cho không gian mở như nào chuẩn

Vách vệ sinh cho không gian mở tưởng như mới lạ nhưng thực tế đã áp dụng khá lâu. Thường dùng cho các văn phòng có nhiều nhân viên, nhiều bộ phận. Vậy nên hiểu không gian mở như nào. Cùng HD599 tìm hiểu ngay dưới đây

Vách vệ sinh

Vách ngăn giúp không gian trở nên thoáng và sạch hơn

1. Định nghĩa đơn giản về không gian mở

Không gian mở là định nghĩa được dùng để phân biệt với những không gian đóng. Không gian được tách biệt với nhau bởi những cánh cửa và bức tường kín mít. Thậm chí không có đến một kẽ hở.

Ngược lại với không gian đóng, không gian mở được các nhà thiết kế sáng tạo hơn. Với việc thay thế bức tường và cánh cửa bằng loại đơn giản hơn như vách ngăn vệ sinh.

Ngoài ra, không gian mở còn được hiểu là nếu căn phòng này có thể nối tiếp. Thông với không gian xung quanh về giao thông, về môi trường, về tầm nhìn trên diện tích rộng.

Vách vệ sinh

Kỹ thuật thi công vách ngăn cho trường học

2. Vì sao nên sử dụng vách ngăn vệ sinh cho không gian mở

Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh cho không gian mở mang lại rất nhiều lợi ích cho con người

– Tạo cảm giác thoáng rộng cho văn phòng:

Trong giai đoạn hiện nay, diện tích sống và làm việc dành cho mỗi người ngày càng bị thu hẹp. Gây cảm giác chật chội, bức bí.

Nhờ có không gian mở mà người ta được chia sẻ chung trong không gian rộng hơn. Tầm nhìn không bị hạn chế khiến người sử dụng có cảm giác rộng rãi hơn.

– Giúp cho nội thất thêm phong phú:

Khi kết hợp nhiều khu vực riêng biệt với nhau sẽ tạo ra một không gian nội thất mới lạ hơn. Bên cạnh đó, các loại vách ngăn hiện đại cũng là một món đồ nội thất có tác dụng trang trí rất tốt.

– Tạo ra sự gần gũi:

Một không gian lớn rộng mở sẽ giúp các thành viên trong công ty gần lại với nhau hơn. Dễ dàng tiếp xúc, trao đổi mọi thứ…. Từ đó ta có thể dễ dàng nhận thấy lợi ích của việc sử dụng vách ngăn.

– Tiết kiệm chi phí, diện tích:

Riêng đối với không gian văn phòng thì không gian mở còn giúp tiết kiệm diện tích và chi phí.

So sánh giữa diện tích một văn phòng theo kiểu cũ tách biệt từng phòng ban. Và một văn phòng theo không gian mở thì diện tích sử dụng tiết kiệm được có thể đến 20%.

Số diện tích tiết kiệm này sẽ kéo theo một loạt những tiết kiệm khác. Như chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí nội thất, chi phí tiêu thụ năng lượng

Vách vệ sinh

Sự nổi bật trong không gian nhờ vách ngăn vệ sinh

3. Vách ngăn vệ sinh Compact – Giải pháp cho không gian mở

Đúng vậy, vách ngăn vệ sinh Compact chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian mở. Vách ngăn vệ sinh còn có nhiều loại, nhiều mẫu mã. Giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của mình.

Tuy nhiên, không gian mở cũng có những nhược điểm là tính riêng tư của con người bị giảm xuống.

Giải pháp trung hòa cho không gian mở và đóng là một không gian mở đa năng. Mà trong đó vai trò của các loại vách ngăn nhẹ trang trí, cơ động là rất cần thiết.

Đó là chia sẻ của chúng tôi về vách vệ sinh. Nếu quý vị có nhu cầu cần tư vấn, hãy gọi ngay cho HD599

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*