Home >> Tư vấn thiết kế >> Sàn nâng kĩ thuật Xaingli tại TP HCM

Sàn nâng kĩ thuật Xaingli tại TP HCM

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật XaingLi được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định, là sản phẩm phù hợp với các phòng mạng, phòng thiết bị, phòng máy tính, phòng kỹ thuật, phòng dữ liệu….…với độ bền cao, phù hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam.

Sàn nâng kỹ thuật XaingLi được thiết kế cấu tạo từ tấp thép lõi xin măng và bề mặt phủ HPL tạo ra những tính năng ưu việt, nổi bật, có tính ứng dụng cao.

Sau đây nội thất Nguyên Bảo xin đưa ra những thông số và ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật XaingLi cho quý khách nắm rõ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sàn nâng kỹ thuật XaingLi có kích thước: 600x600x35mm với trọng lượng trung bình là 13kg/ tấm.

Khuôn thép lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, mặt thép dày: 0.8 – 2mm chịu được tải trọng đồng đều: 11.113KN/m2- 27.561KN/m2( tương đương 1,1 tấn/m2 đến 2,75 tấn/m2)

Chiều cao chân đế từ 80 – 1.200mm với độ chống tĩnh điện: 106 ohm ~  108 ohm

Mặt dưới của tấm sàn thiết kế hình vòm liên kết với nhau nhằm tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng/ tấm sàn và kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn.

Bề mặt của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1mm hoặc gạch nhựa chống tĩnh điện, hay chưa được hoàn thiện để có thể trải thảm trang trí. Tấm sàn được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài, lõi của tấm được phủ chất liệu bê tông nhẹ nhằm cách nhiệt và cách âm.

Xung quanh tấm được viền nhựa PVC nhằm tạo sự chắc chắn và bảo vệ tấm.

Chân đế đỡ tấm sàn được làm bằng thép mạ lớp kim loại chống rỉ sét bao gồm 3 phần:

+ Phần đế chân đỡ được làm bằng thép mạ có kích thước 2x100x100mm.

+ Phần thân chân đỡ được làm bằng ống sắt có đường kính 24mm, dày 1,2mm, được gắn vào phần đế chân đỡ, có chiều cao phụ thuộc vào chiều cao mặt hoàn thiện sàn nâng theo yêu cầu.

+ Phần đầu chân đỡ được làm bằng thép mạ theo kích thước 3x80x80mm, được gắn vào cốt răng có chiều dài khoảng 50mm với mục đích cấu tạo này để điều chỉnh độ cao của chân đỡ trong khoảng ±25mm với mục đích bù trừ độ chênh lệch cao độ của mặt sàn bê tông không bằng phẳng.

Thanh đỡ làm bằng thép mạ có độ dày 1mm dạng hộp, kích thước 20x30x568mm, được thiết kế lắp đặt gắn giữa hai đầu chân đỡ bằng ốc vít với mục đích thiết kế này là tạo liên kết bền vững, tạo cường độ chịu lực vững chắc cho hệ thống sàn nâng.

Hệ số an toàn của hệ thống sàn nâng XaingLi: 3

Chi tiết hơn về sản phẩm sàn nâng kỹ thuật XaingLi chất lượng, giá thành sàn nâng kỹ thuật và dịch vụ thi công lắp đặt sàn nâng khác như sàn nâng kĩ thuật tĩnh điện, sàn nâng kĩ thuật chưa hoàn thiện vui lòng liên hệ Nội Thất Nguyên Bảo thông qua website http://sannangkythuatvn.com/cm/thi-cong-san-nang-ky-thuat để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác với rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*