Home >> Tư vấn thiết kế >> Tư vấn sàn nâng kỹ thuật đẹp cho văn phòng tại Ninh Bình
Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch
Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

Tư vấn sàn nâng kỹ thuật đẹp cho văn phòng tại Ninh Bình

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất hiện đại, sang trọng đặc biệt là các văn phòng hiện đại. Sử dụng sàn nâng đem lại nhiều tiện lợi nhờ tiết kiệm được chi phí và thời gian  khi bạn có ý định thay đổi độ cao, thay thế cho các nền gạch, nền gỗ. Nếu bạn là start up có ý định mở văn phòng kinh doanh thì bạn có thể tham khảo bài sàn nâng kỹ thuật tại Ninh Bình.

Bạn biết gì về sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng tại Ninh Bình

Sàn nâng kỹ thuật là một loại sàn nâng dùng để tạo ra một khoảng trống giữa các tấm sàn giữa và nền nhà dùng các chân đế nâng nó lên. Loại sản phẩm này  được sử dụng cho mục đích đi các đường dây điện, dây cáp mạng…Sàn nâng kỹ thuật có tác dụng nâng bề mặt sàn nâng một độ cao khoảng 80-1600mm so với mặt sàn chính. Khoảng cách có lợi thế rất lớn cho các văn phòng  nhỏ vì bố trí được đường dây dẫn, dây cáp kỹ thuật, các vật tư phụ trợ cho văn phòng.

Việc lắp đặt  và sử dụng sàn nâng kỹ thuật không những không làm ảnh hưởng đến thiết kế nội thất văn phòng mà còn làm cho không gian văn phòng trở nên bố trí gọn gàng hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn .

Cấu tạo hệ thống sàn nâng kỹ thuật

Các loại sàn nâng nói chung được xây dựng bằng một mạng lưới các khung bằng sắt, nhôm hay kim loại nói chung. Chúng được gắn với các chân đế từ đây người dùng có thể tăng điều chỉnh độ cao của sàn một cách tùy ý nhưng có trong giới hạn. Bề mặt tấm sàn thường có kích thước khoảng 60×60 cm được làm từ các chất liệu như nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat. Các tấm sàn nâng thường được phủ các thảm viên, HPL, đá, vinyl, đặc biệt loại sàn nâng có khả năng chống tĩnh điện cho những nơi có nguồn điện cao. Hệ thống sàn nâng bao gồn các tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và các thanh ngang. Các chân đế của hệ thống được sử dụng trên công nghệ gia công cơ khí như đánh bóng, ép thủy lực, tiện, phay CNC. Chân đế sàn nâng được thiết kế có thể điều chỉnh được độ cao , thấp sàn nâng. Chân đế chịu được trọng tải gần 3 tấn và có tuổi thọ 25 năm.

Sàn kỹ thuật OA/BARE rỗng

Sàn kỹ thuật OA/BARE rỗng

Lợi ích khi lựa chọn sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

Với thiết thông minh khi lắp đặt sàn nâng kỹ thuật có thể dễ dàng bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kỳ vật dụng, chi tiết dư thừa nào dưới tấm nên phù hợp cho các văn phòng không phải chịu sự tấn công thì các loại côn trùng, nhiệt độ…

  • Có tác dụng giảm bớt các ion dương trong môi trường, giúp máy móc, thiết bị vận hành chính xác.
  • Hạn chế sự ảnh hưởng của dòng điện với con người như hạn chế chập điện do quá tải, cháy nổ, dễ dàng kiểm tra thay đổi đường dây…
  • Mang tính thẩm mỹ cao cho văn phòng
  • Màu sắc của sàn nâng đa dạng làm cho văn phòng có không gian thẩm mỹ cao, cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.
  • Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

    Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

Sàn nâng kỹ thuật lắp đặt cho không gian văn phòng tại Ninh Bình với những loại sàn nâng đa dạng, phong phú, giá rẻ mà mà bạn có thể tham khảo để hoàn thiện thêm văn phòng của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*