Home >> Tin tức dịch vụ >> Địa chỉ cung cấp phụ kiện sàn nâng chất lượng
Chân đế và thanh giằng sàn nâng kỹ thuật – phụ kiện sàn nâng
Chân đế và thanh giằng sàn nâng kỹ thuật – phụ kiện sàn nâng

Địa chỉ cung cấp phụ kiện sàn nâng chất lượng

Phụ kiện sàn nâng là phần không thể thiếu làm nên công năng sử dụng cao của sàn nâng. Để đảm bảo hệ thống sàn nâng lắp đặt an toàn, chất lượng nhất thì cần xác định được địa chỉ cung cấp phụ kiện sàn nâng chất lượng, uy tín hàng đầu.

Hai phụ kiện phổ biến và quan trọng nhất là chân đế và thanh ngang. Chúng giúp tạo độ vững chắc và khoảng trống cho xây dựng hệ thống đường dây điện, dây cáp dưới sàn an toàn và chất lượng.

Chân đế và thanh giằng sàn nâng kỹ thuật – phụ kiện sàn nâng

Chân đế và thanh giằng sàn nâng kỹ thuật – phụ kiện sàn nâng

Các phụ kiện sàn nâng chính

Về phụ kiện sàn nâng chân đế

Phụ kiện sàn nâng chân đế hay còn gọi là chân đỡ tấm sàn nâng được sản xuất và gia công xi mạ tại các nhà máy kèm theo tấm sàn với đa dạng quy cách sản xuất. Chân đế theo có thể điều chỉnh linh hoạt cao độ ưng chuẩn hệ thống ren, chiều cao tối thiểu là 80mm, chiều cao tối đa theo yêu cầu của từng chủ đầu tư. Ở dạng thẳng đứng, chân đế có khả năng chịu khối lượng nặng đến 2722 kg mà không bị cong vênh hay suy giảm chất lượng.

Chân đế có loại đầu bằng, dẹt. Chân đế sử dụng chất liệu thép mạ dùng cho sàn có độ cao trên 150mm hoặc loại chân đế có đầu múi bằng nhôm hình chữ thập dùng cho loại sàn có độ cao dưới 130mm. Mặt trên của chân đế thép được lắp cùng với miếng đệm nhựa có 4 cạnh vuông khăng khăng kích thước tấm sau khi lắp. Miếng đệm còn có tác dụng cách âm (giảm cường độ khi có âm tác động giữa chân đế thép và tấm sàn nâng), và chống sự xuất hiện dòng điện chuyền từ chân đế lên sàn nâng kỹ thuật.

Về phụ kiện sàn nâng hệ thống thanh đỡ ngang

Hệ thống thanh ngang được cấu tạo từ thép, đồng bộ với chân đế. Độ xác thực của các thanh đỡ ngang được đảm bảo để nhất mực hệ thống chân đế thép thành khối thống nhất. Được thiết kế và chế tạo để kết nối với đầu bệ đế – và hình thành một mạng lưới đặt các tấm sàn. Thanh ngang liên kết với đầu bệ đế bằng bulông đảm bảo độ chắc chắn cho hệ thống sàn nâng kỹ thuật.

Hệ thống thanh đỡ ngang có dạng hình hộp để tạo kết cấu chắc chắn cùng làm tăng khả năng chịu tải cho sàn nâng. Bề mặt thanh ngang tiếp giáp với tấm sàn có dán lớp đệm chống ồn. Không gian làm việc trở nên yên tĩnh, nhờ đó hiệu suất làm việc được nâng cao.

Đơn vị cung cấp phụ kiện sàn nâng kỹ thuật uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các phụ kiện sàn nâng, Nội Thất Nguyên Bảo đảm bảo mang tới sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy nên sản phẩm phụ kiện của chúng tôi trở nên phổ biến tại nhiều nơi như: phòng máy, phòng tích hợp dữ liệu, phòng viễn thông, phòng mạng, hay các văn phòng,office…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*