Home >> Tư vấn thiết kế >> Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng
Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng
Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

Sử dụng hệ thống sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiêu thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Sản phẩm này xuất hiện ở khá nhiều nơi đặc biệt là ở các văn phòng nhờ khả năng tiết kiệm kinh tế và thời gian khi có nhu cầu về thay đổi, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm…

Sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

Tác dụng chính của sàn nâng kỹ thuật đó là nâng toàn bộ các thiết bị vật tư lên 1 khoảng cách nhất định (từ 80 mm đến 1600mm) kể từ mặt sàn chuẩn, tạo ra 1 khoảng cách để có thể bố trí dây dẫn các loại, cáp kỹ thuật, các vật tư phụ trợ dưới mặt sàn. Việc bố trí sàn nâng kỹ thuật không làm thay đổi kết cấu kỹ thuật của phòng, không làm thay đổi bố trí, đảm bảo tính thẩm mỹ kỹ thuật.

Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

Thiết kế sàn nâng kỹ thuật cho văn phòng

Một hệ thống sàn nâng bao gồm: tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thanh giằng. Tấm sàn được bảo vệ chống lại sự ăn mòn bằng phương pháp phủ bột chống tĩnh điện đã qua quá trình gia nhiệt. Để tấm không bị gỉ, sẽ có lớp bột epoxy và lớp photphat được bao phủ lên bề ngoài tấm sàn. Lớp phủ này sẽ được nung lên để làm tan lớp bột trên bề mặt thép.

Chân đế được sản xuất dựa trên nền tảng là từ đột dập và phát triển thêm các công nghệ gia công cơ khí mới như đánh bóng, ép thủy lực, tiện, phay CNC. Mỗi chiều cao của chân đế đều có thể điều chỉnh nâng hạ độ cao thấp của mặt sàn nhờ đó sàn nâng có tính linh hoạt cao khi sử dụng. Mặt trên của chân đế thép được lắp cùng với miếng đệm nhựa có 4 cạnh vuông khăng khăng kích thước tấm sau khi lắp. Ở dạng thẳng đứng, chân đế có khả năng chịu được trọng tải gần 3 tấn.

Với thiết kế thông minh, sàn nâng kỹ thuật giúp bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn. Nhờ đó các thiết bị trong văn phòng không bị côn trùng tấn công hay bị các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm ảnh hưởng.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm sàn nâng kỹ thuật đảm bảo triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Vậy nên sàn nâng sẽ giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

Khi bắt đầu vào việc lắp đặt sàn nâng kỹ thuật, chúng ta cần lưu ý về vấn đề công tác chuẩn bị mặt bằng. Mặt bằng cần được làm sạch, khô và phẳng. Còn các công tác thi công trần, sơn nước, điện nước phải được hoàn thiện trước khi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*