Home >> Ứng dụng sàn nâng >> 3 lý do cho thấy nên chọn sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch
Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch
Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

3 lý do cho thấy nên chọn sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

Sàn nâng kỹ thuật được sử dụng ngày càng trở nên phổ biến, dần thay thế cho sàn truyền thống, đặc biệt là được sử dụng rất nhiều ở hầu hết các hệ thống phòng sạch. Và dưới đây là 3 lý do cho thấy nên chọn sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch, mang lại những lợi ích tuyệt vời.

Phòng sạch đòi hỏi những yếu tố môi trường luôn được đảm bảo chuẩn xác, và không phải loại sàn bình thường mà phải là sàn nâng mới có thể đáp ứng được những yêu cầu trên.

Lý do nên chọn sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

  1. Sàn nâng kỹ thuật giúp phòng sạch tách rời môi trường bên ngoài:

+ Kháng khuẩn, chống bụi: Hầu hết các vật liệu bề mặt tấm sàn nâng hiện nay đều có tính năng này. Với bề mặt đồng nhất và hoàn thiện tốt nên hạn chế tối đa việc bám bụi cũng như vi khuẩn gây hại.

+ Chống tĩnh điện: Hệ thống sàn nâng chống tĩnh điện là một giải pháp hoàn hảo dành cho thi công sàn nâng ở phòng máy chủ, xưởng sản xuất điện tử giảm thiểu mọi trường hợp chập điện.

+ Chống trơn trượt: Một tính năng hữu ích nữa của sàn nâng là khả năng chống trơn trượt, người dùng trong phòng sạch nếu có gặp vũng nước có thể hạn chế tối đa trường hợp té ngã hoặc nguy hiểm.

+ Giảm tiếng ồn: Sàn nâng kỹ thuật có tính năng cách âm rất tốt, mọi âm thanh từ bên ngoài bị triệt tiêu gần như 100%.

Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

Sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch

  1. Sàn nâng giúp tiết kiệm không gian cho nhiều mục đích khác

+ Lắp đặt hệ thống thông hơi: Với sàn nâng kỹ thuật, có thể lắp đặt hệ thống thông hơi khá dễ dàng. Bằng những tấm sàn có nhiều lỗ giúp trao đổi không khí ngay dưới sàn, việc này cũng giúp tiết kiệm chi phí vận hành hơn so với đặt hệ thống này ở trên trần.

+ Đi dây điện âm: Tất cả hệ thống dây điện, dây cáp quang đều được bó lại gọn gàng và đặt có thứ tự bên dưới sàn nâng, rất đơn giản để sửa chữa cũng như bảo trì khi chỉ cần tháo tấm sàn là xong.

  1. Sàn nâng kỹ thuật dễ tùy biến phù hợp với nhu cầu phòng sạch

+ Nhiều màu sắc bề mặt: Từ giả vân gỗ, vân đá tới kim loại đều có thể thực hiện được trên tấm sàn nâng cho lựa chọn tốt nhất với mục đích sử dụng của phòng sạch.

+ Nhiều loại lõi tấm sàn: Tấm sàn nâng với lõi bằng xi-măng hoặc thép là lựa chọn cho sàn có chịu lực tải trọng lớn. Không những vậy với những nhu cầu làm việc nhẹ nhàng hơn cũng có lõi nhôm giúp tối ưu hóa chi phí thi công.

Trên đây là những lý do cho thấy lựa chọn sàn nâng kỹ thuật cho phòng sạch là một giải pháp hoàn hảo và lý tưởng để mang đến những lợi ích, hiệu quả đầu tư thi công sàn nâng cao.

Để biết thêm chi tiết về sàn nâng kỹ thuật, thi công lắp đặt sàn nâng hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*