Home >> Ứng dụng sàn nâng >> 8 phụ kiện sàn nâng kỹ thuật cần có
Phụ kiện sàn nâng
Phụ kiện sàn nâng

8 phụ kiện sàn nâng kỹ thuật cần có

Khi tiến hành thi công lắp đặt sàn nâng kỹ thuật, ngoài vật liệu bề mặt và lõi sàn nâng là hai thành phần chính thì không thể thiếu 8 phụ kiện sàn nâng kỹ thuật được liệt kê dưới đây để tạo nên hệ thống sàn nâng hoàn chỉnh nhất.

Phụ kiện sàn nâng kỹ thuật

  1. Chân đế

– Chân đế thép được sản xuất khép kín tại phân xưởng với hệ thống ren ống lồng đồng bộ giúp điều chỉnh linh hoạt độ cao sàn theo thiết kế.

– Chân đế theo có thể điều chỉnh linh hoạt cao độ thông qua hệ thống ren, chiều cao tối thiểu là 80mm, chiều cao tối đa theo yêu cầu của từng nhu cầu lắp đặt.

– Mặt trên của chân đế thép được lắp cùng với miếng đệm nhựa có 04 cạnh vuông cố định kích thước tấm sau khi lắp. Miếng đệm này có tính anwng cách âm, chống tĩnh điện cực tốt.

– Chân đế có loại đầu bằng, dẹt, chất liệu thép mạ dùng cho sàn có độ cao trên 150mm hoặc loại chân đế có đầu múi bằng nhôm hình chữ thập dùng cho loại sàn có độ cao dưới 130mm.

– Khả năng chịu tải của chân đế ở dạng thẳng đứng  không bị biến dạng: 2722kg.

Phụ kiện sàn nâng

Phụ kiện sàn nâng

  1. Thanh ngang

– Hệ thống thanh đỡ ngang được thiết kế lắp ghép cùng với hệ thống chân đế thép để tạo ra một mặt phẳng cho tấm giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo cố định hệ thống chân đế thép thành khối thống nhất.

– Bề mặt thanh ngang tiếp giáp với tấm sàn có dán lớp đệm chống ồn, cách âm rất tốt.

– Thanh đỡ có hình hộp nhằm tăng khả năng chịu tải.

  1. Keo dán chân đế:Keo dán chân đế sàn nâng là loại keo chuyên dụng của nhà sản xuất, liên kết chân đế thép với mặt cốt sàn với đặc tính bám dính cao, lấy độ phẳng dễ dàng, bền với thời gian và không bị ảnh hưởng của côn trùng hay các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  2. Nêm nhựa: Nêm nhựa dùng để chèn lót giữa tấm sàn và chân đế thép để lấy phẳng mặt sàn nâng kỹ thuật.
  3. Keo định vị chân đế: Keo định vị chân đế là loại keo gốc ôxít đồng, nó là vật liệu dùng định vị, chống xoay của chân đế trong quá trình sử dụng sau khi lấy được độ phẳng sàn theo thiết kế.
  4. Băng dính xốp: Băng dính xốp có tác dụng ngăn sự tiếp xúc trực tiếp của tấm sàn với tường xây, hạn chế khả năng hút ẩm, tránh hiện tượng giãn nở vì nhiệt.
  5. Keo chống mỗi mọt: Đối với các tấm nguyên khổ mối mọt không có khả năng xâm thực, tuy nhiên với các tấm phải cắt gọt theo yêu cầu thi công thì nhà sản xuất đưa ra loại keo chuyên dụng dùng để phết trực tiếp vào phần gỗ cắt gọt với công dụng để chống mối mọt.
  6. Dụng cụ nâng tấm: Dụng cụ nâng tấm hay còn gọi là tay hít sàn nâng kỹ thuật, là công cụ dùng để di chuyển tấm sàn nâng dễ dàng, thuận tiện trong quá trình thi công sàn nâng và trong khi thực hiện sửa chữa bảo dưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*