Home >> Ứng dụng sàn nâng >> Sàn nâng kỹ thuật là gì?
Sàn nâng kỹ thuật
Sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật là gì?

Sàn nâng kỹ thuật là gì? Thực tế, sàn nâng hiện nay sử dụng rộng rãi ở mọi công trình và ở đâu chúng ta cũng có thể nhìn thấy, đi lên trên sàn nâng nhưng lại không hiểu rõ sản phẩm. Và bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về dòng sản phẩm sàn nâng kỹ thuật, một loại vật liệu đang ngày càng trở nên phổ biến, ứng dụng ngày nay.

Khái niệm sàn nâng kỹ thuật là gì?

Sàn nâng kỹ thuật hay còn gọi là sàn nâng, sàn thông minh, sàn giả hay sàn kỹ thuật, sàn nâng chống tĩnh điện,… Hay sàn nâng kỹ thuật được hiểu là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải.

Và đúng như tên gọi, loại sàn này có thể nâng lên một khoảng so với sàn bê tông phía dưới để tạo khoảng trống giúp lắp đặt hệ thống dây điện, đèn, hệ thống âm thanh, điều hòa dễ dàng và an toàn.

Sàn nâng có cấu tạo 3 phần lớn là tấm sàn, chân đỡ tấm sàn (hệ thống giá đỡ), thanh giằng.

Sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng rất an toàn cho việc sử dụng, độ bền cao và ít hư hỏng. Ngoài ra, việc vệ sinh và bảo trì đơn giản. Vì vậy khi sử dụng lắp đặt sàn nâng kỹ thuật sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn nâng thuộc các nhãn hiệu với các chất liệu và kích thước khác nhau. Tùy từng loại cũng như nhu cầu, diện tích cần lắp đặt sàn nâng mà sẽ có những mức giá sàn, giá thi công khác nhau giúp mang lại không gian diện tích thoáng, sạch sẽ và phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay.

Tính năng ưu việt của sản nâng kỹ thuật chính là độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài hơn 25 năm; đa dạng kiểu dáng thiết kế với hình thức đẹp mắt, phù hợp với mọi công trình hiện đại; khả năng chống mối mọt, chống ẩm mốc, và nhất là chống tĩnh điện, cách âm cực tốt và cuối cùng là giá sàn nâng kỹ thuật khá hợp lý, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội, sử dụng hệ thống sàn nâng kỹ thuật chất lượng là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiêu thuận lợi cho người thi công sàn nâng và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại như các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện….

Với những thông tin trên về sàn nâng kỹ thuật hi vọng rằng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Và nếu có nhu cầu mua sàn nâng với đảm bảo chất lượng, bảo hành giá tốt nhất hãy liên hệ với Nội Thất Nguyên Bảo để được tư vấn tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*