Home >> Ứng dụng sàn nâng >> Sàn nâng kỹ thuật dần thay thế cho sàn truyền thống
Sàn nâng kỹ thuật hoàn thiện
Sàn nâng kỹ thuật hoàn thiện

Sàn nâng kỹ thuật dần thay thế cho sàn truyền thống

Sàn nâng kỹ thuật là một loại sàn được làm từ chất liệu thép được lắp đặt trên bề mặt bê tông hoặc bất kỳ bề mặt bằng phẳng nào đó bằng keo chuyên dụng hay bằng phương pháp bắt vít(ít dùng) cùng hệ thống chân đế. Loại sàn này có thể bắt gặp ở nhiều nơi như: phòng máy, phòng tích hợp dữ liệu, phòng viễn thông, phòng mạng, hay các văn phòng,office…

Ưu thế sàn nâng kỹ thuật so với sàn truyền thống

Sàn nâng kỹ thuật có sự đa dạng về độ cao, mẫu mã, kích thước với phong cách thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp với nội thất và chức năng sử dụng theo mong muốn của người dùng, ứng dụng cho mọi không gian công trình khác nhau.

Sử dụng hệ thống sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiêu thuận lợi cho người thi công và người sử. Dùng hệ sàn kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc cho việc sửa chữa, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm…

Sàn nâng kỹ thuật

Sàn nâng kỹ thuật

Để tăng khả năng chịu lực và phân bố tải cho các thiết bị trên sàn nâng kỹ thuật, hệ thống thanh đỡ ngang được thiết kế lắp ghép cùng với hệ thống chân đế thép để tạo ra một mặt phẳng cho tấm. Độ chính xác của các thanh đỡ ngang được đảm bảo để cố định hệ thống chân đế thép thành khối thống nhất. Độ cao của chân đế dao động từ 80-1200 mm. Mỗi chiều cao của chân đế đều có thể điều chỉnh nâng hạ độ cao thấp của mặt sàn nhờ đó sàn nâng có tính linh hoạt cao khi sử dụng.Tấm sàn nâng kỹ thuật có thể được di dời bởi một người cùng với thiết bị nâng tấm của nhà sản xuất và có thể thay vị trí của nhau ngoại trừ tấm đã bị cắt. Để tấm không bị gỉ, sẽ có 1 lớp phốt phat bên trong cùng với lớp bột epoxy chống tĩnh điện phủ bên ngoài. Lớp phủ này sẽ được nung lên để làm tan lớp bột trên bề mặt thép.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, sửa chữa, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào. Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm, chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.

Các ưu điểm và tính tiện nghi đã nêu trên của sàn nâng kỹ thuật đã làm nên sự yêu thích của khách hàng. Đến với chúng tôi đảm bảo bạn có được sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên thi công được đào tạo khá chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm thi công tại các công trình lớn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật, tạo được sự tin cậy của rất nhiều đối tác trên khắp mọi miền ở Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*