Home >> Tư vấn thiết kế >> Một số sàn nâng kỹ thuật giá rẻ tại Nghệ An
San-nang-ky-thuat-lo-thong-hoi
San-nang-ky-thuat-lo-thong-hoi

Một số sàn nâng kỹ thuật giá rẻ tại Nghệ An

Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật là loại sàn nâng thông minh được sử dụng nhiều dụng nhiều trong các phòng máy, IT, phòng họp … do mang lại một không gian linh hoạt. Lựa chọn loại sàn nâng như nào cho hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng sử dụng. Bài viết xin giới thiệu một số loại sàn nâng giá rẻ, phổ biến tại Nghệ An được nhiều người lựa chọn.

Sàn nâng kỹ thuật phủ HPL

Là loại sàn nâng được phủ HPL, chúng có khả năng hạn chế các trầy xước và chống bị mài mòn. Đây cũng là loại sàn nâng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vì mẫu mã đẹp, thiết kế hài hòa và giá cả phù hợp với kinh tế của khách hàng. Tấm sàn được làm bằng khuôn thép, bên trong được làm bằng lõi thép xi măng, thiết kế tấm sàn là dạng khuôn đúng bằng thép chắc chắn, dày từ 0.8 đến 2mm. Kích thước chung của mỗi tấm sàn chung là 600x600x35 mm trọng lượng trung bình của mỗi tấm khoảng 15kg.

Lý do sàn nâng phủ HPL có khả năng cách âm, cách nhiệt là do lõi của tấm sàn được phủ một lớp bê tông, bề mặt tấm sàn được phủ một lớp HPL  dày khoảng 1.2mm

Khi thiết kế, mặt dưới của tấm sàn có dạng vòm liên kết chặt chẽ với nhau nhằm tăng độ chịu lực, giảm trọng tải khi lực tác động lên sàn. Xung quanh các tấm sàn được bao bọc bằng viền nhựa PVC tạo được sự chắc chắn , bảo vệ tấm sàn trung bình kéo dài trong khoảng 25 năm

Sàn nâng kỹ thuật phủ vinyl

Với thiết kế như sàn nâng phủ HPL, tuy nhiên loại sàn nâng này được phủ một lớp vinyl có khả năng chống tĩnh điện rất cao, giảm được tiếng ồn và cách âm tốt. Hệ thống sàn nâng phủ vinyl bao gồm một tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thành giằng. Ngoài ra tấm sàn nâng muốn tốt, đẹp, không bị gỉ sét chúng còn được phủ bên ngoài một lớp epoxy và photphat.

Sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện

Sàn kỹ thuật chưa hoàn thiện

Sàn nâng kỹ thuật có lỗ thông hơi

Với khung sàn làm bằng thép, tuy nhiên không có lõi xi măng bên trong như sàn nâng phủ HPL. Tấm sàn được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép với các lỗ thông hơi được thiết kế hai mặt mặt sàn, phủ một lớp HPL nhưng có lỗ đục dày khoảng 1.2mm, có vân màu sáng, khả năng chống cháy, chống mài mòn và chống xước cho tấm cao. Nhờ có thiết kế lỗ thông hơi mà tấm sàn có nhiều chức năng như điều hòa nhiệt độ công nghệ thổi hơi lạnh từ sàn lên bề mặt phòng, làm không gian mát, tiết kiệm được diện tích không gian không phải đặt nhiều máy móc.

Sàn kỹ thuật thông hơi

Sàn kỹ thuật thông hơi

Sàn nâng kỹ thuật có tấm trơn

Tấm sàn được thiết kế khuôn thép trong là lõi xi măng, mặt thép dày khoảng 0.7-1.2mm. Với thiết kế mặt dưới theo kiểu hình vòm liên kết chặt chẽ với nhau tạo khả năng chịu lực trọng tải từ 1.1 đến 3 tấn.

Loại sàn trơn này rất thích hợp để sử dụng trong các văn phòng, phòng họp… nhờ có tính thẩm mỹ, độ bền cao và tăng sự sang trọng cho căn phòng.

Sàn kỹ thuật OAX – 500

Trên kia là một số loại sàn nâng kỹ thuật tại Nghệ An đã và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để lắp đặt .

Bạn có thể tham khảo: Sàn nâng kỹ thuật thép 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*