Home >> Thi công sàn nâng >> Những điều cần lưu ý khi kiểm tra sàn kỹ thuật
Kiểm tra sàn kỹ thuật
Kiểm tra sàn kỹ thuật

Những điều cần lưu ý khi kiểm tra sàn kỹ thuật

Sàn kỹ thuật là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó bởi hệ chân đế chịu tải. Đây là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiêu thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Dòng sản phẩm này mang lại sự tiết kiệm chi phí cách hiệu quả về việc thay thế công nghệ, thay đổi, sửa chữa, kỹ thuật ngầm…

Lưu ý khi kiểm tra sàn kỹ thuật

Để mang lại thời gian sử dụng bền bỉ, bạn cần biết cách bảo dưỡng sàn kỹ thuật. Sau đây là những tư vấn chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc này.

Sàn kỹ thuật được thiết kế với các tiêu chuẩn cao và không đòi hỏi người sử dụng phải bảo trì thường xuyên. Tuy nhiên để nâng cao độ bền của sàn và an toàn cho người làm việc trên đó cần làm một số việc sau đây với mục đích kiểm tra chi tiết kỹ thuật và điều kiện môi trường lắp đặt sàn nâng.

Kiểm tra sàn kỹ thuật

Kiểm tra sàn kỹ thuật

Dù sàn kỹ thuật mà bạn sử dụng có chất lượng cao thì bạn cũng nên tiến hành việc kiểm tra định kỳ mỗi năm để đảm bảo an toàn, không xảy ra sự cố. Nên kiểm tra định kỳ 3 tháng một lần toàn bộ sàn nâng. Đối với sàn nâng kỹ thuật, công tác kiểm tra cần được thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Bạn có biết nên kiểm tra vị trí nào đầu tiên trên hệ thống sàn kỹ thuật? Đó chính là tấm sàn. Hãy xem xét kỹ các bề mặt sàn tại những nơi đi lại nhiều nếu cảm thấy chúng bị yếu hay chày xước thì bạn nên thay đổi vị trí của chúng. Tốt hơn hết các tấm sàn này để ở nơi ít đi lại để tránh chịu trọng tải lớn.

Rà soát lại tất cả các vị trí, tấm ván hay chi tiết nào bị hỏng, méo, cong vênh nặng hãy thay thế hoặc sửa chữa ngay. Một điều cần lưu ý khi tháo tấm ván sàn kỹ thuật là bạn dụng không nên dùng tay để nhấc mà hãy nên sử dụng các thiết bị chuyên dụng.

Chân đế và thanh nổi ngang là vị trí thứ hai cần kiểm tra kỹ. Liên kết giữa thanh nối ngang và chân đế sẽ giúp toàn bộ sàn kỹ thuật có kết cấu vững chắc và đảm bảo an toàn, do đó nếu có phần nào bị hỏng cần gọi ngay nhà cung cấp đến để thay thế hoặc bảo hành.

Khi bạn muốn tìm một đơn vị sửa chữa hãy đến với Nội thất Nguyên Bảo. Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi mang đến dịch vụ kiểm tra sàn kỹ thuật toàn diện và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, với thái độ nhiệt tình, niềm nở và chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên, bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ tại công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*