Home >> Thi công sàn nâng >> Quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật đạt chuẩn
Thi công sàn nâng kỹ thuật
Thi công sàn nâng kỹ thuật

Quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật đạt chuẩn

Trước giờ chúng ta chỉ nghe đến sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá…, còn sàn nâng có lẽ là một cái tên khá mới mẻ. Tuy mới xuất hiện gần đây nhưng nó mang lại những lợi ích cao khi sử dụng. Sàn nâng được dự báo sẽ là vật liệu sàn thay thế sàn truyền thống trong tương lai. Với một quy trình thi công sàn nâng khoa học và hiện đại đảm bảo mang tới công trình với tính mỹ quan và tiện nghi cao.

Quy trình thi công sàn nâng

– Bước đầu tiên là chuẩn bị mặt bằng. Yêu cầu mặt bằng cần phải phẳng, sạch và khô. Dung sai cho phép trên toàn bộ mặt bằng không vượt quá 10mm. Bên cạnh đó, các công tác thi công trần, sơn nước, điện nước phải được hoàn thiện trước khi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật.

– Xác định vị trí thi công sàn nâng

Tập kết vật tư tại mặt bằng thi công hoặc tại điểm gần nhất với vị trí thi công. Các vật tư nên được quy về theo từng nhóm trên mặt bằng thi công, tránh tập kết tập trung vào một chỗ để sàn không ảnh hưởng đến độ chịu tải của sàn thi công.

Thi công sàn nâng kỹ thuật

Thi công sàn nâng kỹ thuật

Xác định vị trí lắp đặt sàn nâng, vị trí bắt đầu rồi sau đó đánh dầu vị trí bằng bút mực hay phấn.

– Thi công sàn nâng

Công việc thi công sàn nâng diễn ra theo các thứ tự sau:

  • Thi công lắp đặt chân đế đỡ các tấm sàn
  • Thi công lắp đặt các tấm trải làm nhiệm vụ cách nhiệt (nếu có)
  • Thi công hệ thống nối đất (nếu có).
  • Điều chỉnh độ cao chân đỡ cho phù hợp
  • Thi công lắp đặt các thanh ngang
  • Thi công lắp đặt tấm sàn nâng kỹ thuật
  • Kiểm tra lần cuối, nếu có gì sai sót sẽ tiến hành cân chỉnh rồi dọn vệ sinh hoàn thiện công trình.
  •  – Hướng dẫn bảo dưỡng:

Lau dọn hàng ngày bằng dụng cụ lau nhà đã nhúng nước và vắt khô. Nếu có vết bẩn khó lau sạch thì có thể sử dụng xà phòng hoặc hoá chất trung tính để tẩy rửa.

Trên đây là toàn bộ quy trình thi công sàn nâng. Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp thì Nguyên Bảo sẽ là câu trả lời cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật khắp cả nước, Nguyên Bảo tự hào là đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín vững chắc đối với các nhà thầu lớn. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Nguyên Bảo  không ngừng nỗ lực, cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến không gian sống và làm việc tuyệt vời cho đối tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*