Home >> Tư vấn thiết kế >> Nguyên tắc khi sử dụng sàn kỹ thuật
Sử dụng sàn kỹ thuật
Sử dụng sàn kỹ thuật

Nguyên tắc khi sử dụng sàn kỹ thuật

Sàn nâng hay còn có tên khách là sàn kỹ thuật, là loại sàn như tên gọi của nó được nâng lên một khoảng so với sàn bê tông phía dưới. Sau khi tiến hành lắp đặt sàn nâng cách xong sẽ tạo ra khoảng trống bên dưới tấm sàn và mặt sàn bê tông để lắp đặt các tiện ích cho cho công trình như: điện thoại, hệ thống lạnh, hệ thống cáp điện …

Sàn kỹ thuật có sự đa dạng về độ cao cũng như phong cách thiết kế, có thể điều chỉnh nội thất theo các chức năng mong muốn, giúp chia tách không gian và cân bằng tỷ lệ phòng, tạo cái nhìn hiện đại, thoải mái và dễ chịu. Vậy nên dòng sản phẩm này xuất hiện ngày càng phổ biến và rất được khách hàng yêu thích.

Một hệ thống sàn nâng hiện đại sẽ mở ra không gian làm việc tiện nghi vô cùng. Sau đây là những hướng dẫn về việc sử dụng sàn kỹ thuật đúng cách để giữ được chất lượng sàn bền bỉ theo thời gian.

Sử dụng sàn kỹ thuật

Sử dụng sàn kỹ thuật

Nguyên tắc sử dụng và bảo dưỡng hệ thống sàn kỹ thuật

Không được phép để những vật sắc nhọn và thô nặng kéo trên mặt sàn kỹ thuật hoặc tránh để nhân viên mang giày đi bộ đế nhọn trên sàn

Hệ thống sàn kỹ thuật luôn có giới hạn về trọng tải. Vậy nên cần sử dụng sàn theo đúng tải trọng cho phép, tránh quá tải.

Khi di chuyển tủ điện, bàn ghế và các đồ vật sắc nhọn nên trải lên sàn kỹ thuật một lớp vật liệu phụ như bạt hay ván để tránh làm hỏng sàn. Không được thay đổi vị trí các tấm sàn có độ chịu tải, chất lượng khác nhau.

Sàn kỹ thuật cần được giữ cho sạch sẽ, khô ráo bằng việc thường xuyên vệ sinh. Khi vệ sinh không nên dùng các nước hay các tấm khăn ướt bởi chúng sẽ làm các lớp phủ dễ bị bong tróc, lớp thép dễ bị ăn mòn và gỉ. Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi định kỳ cho không gian dưới sàn. Đảm bảo việc thanh giằng và chân đế cũng được làm sạch trước khi đặt tấm sàn lên.

Sàn kỹ thuật có nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau, không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Hơn nữa, vì sàn nâng ngày càng nhận được sự quan tâm, nhiều đơn vị sản xuất đã tạo ra sàn nâng giả, nhái ra đời để trục lợi. Nếu như không có được một địa chỉ cung cấp uy tín thì rất có thể bạn sẽ bị “tiền mất tật mang”.

Nguyên Bảo chính là sự lựa chọn uy tín dành cho các khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến sàn kỹ thuật chất lượng cao nhất cùng giá thành rẻ nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc bảo dưỡng, sử dụng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và giải đáp cách tận tình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*