Home >> Tin tức dịch vụ >> Những điều ít ai biết khi tìm hiểu về sàn nâng

Những điều ít ai biết khi tìm hiểu về sàn nâng

Quý vị đang muốn tìm hiểu về sàn nâng. Muốn biết được chi tiết về sản phẩm này, biết ưu và nhược điểm ra sao? Quan trọng nhất là có những loại nào? Hãy cùng HD599 tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây

sàn nâng

Hệ thống sàn nâng

1. Sàn nâng được hiểu như thế nào và có phụ kiện đi kèm ra sao?

Sàn nâng là loại sàn được thiết kế nhằm tạo ra khoảng cách giữa tấm sàn với bề mặt phẳng cố định. Và cũng được xem là sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế.

Với những tấm sàn có thể tùy chọn vật liệu bề mặt và vật liệu lõi. Người dùng có thể lựa chọn vật liệu khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của mình.

Sàn nâng kỹ thuật gồm: Tấm sàn, chân đế và thanh giằng.

Phụ kiện đi kèm gồm:

– Keo dán chân đỡ

– Vít bắt thanh giằng

– Chụp nâng tấm sàn

Sàn nâng kỹ thuật có hai sản phẩm nổi bật là vật liệu bề mặt và vật liệu lõi. Với vật liệu bề mặt sàn nâng có các loại sau: mặt sàn được phủ HPL. Mặt sàn nâng được phủ sắt sơn tĩnh điện, mặt sàn nâng phủ vinyl. Vật liệu lõi sàn nâng gồm có:

– Lõi xi măng

– Lỗi nhôm

– Lõi gỗ

Để hiểu hơn về tấm sàn nâng hay phụ kiện sàn nâng. Quý vị liên hệ ngay 0918 040 599 để được tư vấn

sàn nâng

Cấu tạo của sàn nâng

2. Sàn nâng kỹ thuật có ưu điểm gì nổi bật?

Để quý vị dễ hiểu hơn về sàn nâng kỹ thuật. HD599 sẽ gửi tới quý vị những ưu điểm nổi bật sau:

– Sàn nâng kỹ thuật sử dụng cho các công trình lớn, hiện đại

– Sàn nâng kỹ thuật là sự lựa chọn cho những khu làm việc hiện đại. Như phòng công nghệ cao, trung tâm y tế, phòng máy tính, phòng điều khiển, sàn giao dịch. Hoặc văn phòng cao cấp, phòng đặt động cơ, phòng viễn thông, trung tâm hội nghị…

– Sàn nâng kỹ thuật đem lại sự tiện nghi và ứng dụng cao đối với các công trình.

– Hiện tại, các văn phòng, nhà máy, khu làm việc…. Phải được thiết kế thích hợp với quy mô tổ chức, tái tổ chức với những đổi thay trong mục đích sử dụng. Do sự phát triển của công nghệ.

– Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng cũng ngày càng trở nên phức tạp và tinh xảo hơn. Đòi hỏi phải lắp đặt mới liên tục. Các đường dây, ống dẫn cũ được thay thế bằng các đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới.

– Việc lắp đặt sàn nâng kỹ thuật sẽ bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện. Hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất. Hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình.

Chính vì vậy, khi lắp đặt hệ sàn, người thi công có thể nhấc tấm sàn lên, tu sửa. Hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật bên dưới một cách dễ dàng, tiện lợi. Mà không phải làm lại sàn nhà.

sàn nâng

Dưới sàn có thể tận dụng để khá nhiều đồ

– Sử dụng sàn nâng kỹ thuật để đem lại sự an toàn cho người sử dụng

– An toàn là yếu tố quan trọng đối với bất kì không gian, môi trường làm việc nào

– Sàn nâng kỹ thuật với giá trị điện trở bề mặt lớn sẽ giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chập và giật điện khi thao tác. Nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.

– Giúp triệt tiêu bớt ion trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn.

– Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ, không dẫn lửa. Cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn. Đồng thời nó tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sàn nâng. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với HD599, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*